overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีการ์ดจอ GF6200 อยากแลกเป็น Ati 9550 หรือ9600

  1. #1
    OverclockZone Member blackdemon1's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default มีการ์ดจอ GF6200 อยากแลกเป็น Ati 9550 หรือ9600

    มี GF6200 Slot AGP DDR2 64Bit ประกัน Com7 หมด 10/12/09 อยากแลกเป็น Ati9550หรือไม่ก็9600pro เพราะบอร์ดผมใส่Gf6200 ไดร์เวอร์ทุกตัวแล้วมันรวนหมดเลย เป็นเส้นสีฟ้า ตั้งแต่เปิดเครื่อง ใช้เมนบอร์ด A7V880 เห็นบอกกันว่า GF6200 มันมีปัญหากับบอร์ดนี้ใครมีแลกก็ PM มาก็ได้นะครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ต้องที่บอร์ดมือ 2 จะเหมาะสมกว่าครับ
    - ลองซื้อดูครับ 500-700 น่าจะได้ครับ หรือ อาจจะขาย 6200 ไปก่อน ถ้าแลกอาจจะยากครับ เพราะ 6200 มันแรงน้อยกว่า 9550 ครับ แต่ก็ไม่แน่ ^^ ลองแลกดูครับ

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member blackdemon1's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับที่มาให้คำแนะนำ

  5. #5
    คุณ เชนคับ
    Guest

    Default gf6200แลกกับati9600

    [QUOTE=blackdemon1;1626429]มี GF6200 Slot AGP DDR2 64Bit ประกัน Com7 หมด 10/12/09 อยากแลกเป็น Ati9550หรือไม่ก็9600pro เพราะบอร์ดผมใส่Gf6200 ไดร์เวอร์ทุกตัวแล้วมันรวนหมดเลย เป็นเส้นสีฟ้า ตั้งแต่เปิดเครื่อง ใช้เมนบอร์ด A7V880 เห็นบอกกันว่า GF6200 มันมีปัญหากับบอร์ดนี้ใครมีแลกก็ PM มาก็ได้นะครับ[/QUOTE
    การ์ดเสียอะป่าว เรามีati 9600 จะแลก มะละ แต่มะมีไดร์เวอร์นะ
    จะเอาป่าว เรากำลังอยากได้อยู่พอดี เลย gf6200
    โทรมานะ 0867187456

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    6200อีกเเล้วกะA7 เเล้วก็PureVDOเห็นบ่อยช่วงนี้ ใช้ได้ครบ ปรับได้ทุกตัวครับยืนยันคำตอบเดิม

    ปัญหาการ์ดตัวเล็กๆนี่ไม่มีคนตอบใช่ไหมครับ เเล้วที่ตอบกันก็ตอบผ่านๆ เพราะคิดว่า...
    หนักกว่านั้นก็เเปลจากต่างประเทศมาก็เคยเจอ Bugจริงๆน่ะมีครับ เเต่ก็เเนะนำmodifyกันจนมั่วเเล้ว

    ความเเตกต่างDriverเเต่ล่ะตัว ผมก็เเปลกใจว่าไม่เจอกันเลยเหรอ 3ตัวสุดท้ายนี่ๆมันเยอะมากเลย ลองให้ถูกวิธี ใ่ส่ให้ครบ โปรเเกรมอื่นไม่ต้องใส่ ใช้ได้เเน่นอนล่ะครับ
    Last edited by mrchosit; 19 Dec 2007 at 08:38:48. Reason: บ่นเฉยๆเเล้วมันไม่ได้อะไรขึ้นมา อธิบายด้วยดีก่า

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลอง update Bios ดู เพราะ เมนบอร์ดรุ่นนี้ bios บาง ver เลือกการ์ดจอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •