overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามตัวนี้หน่อย Asrock AliveNF6P-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default สอบถามตัวนี้หน่อย Asrock AliveNF6P-VSTA

    สอบถามผู้รู้หน่อยครับว่าเจ้าตัว AliveNF6P-VSTA กับเจ้าตัว AliveNF6G-VSTA นี้มันต่างกันเยอะไหมแล้วตัวไหนดีกว่ากัน คือแบบว่าตั้งใจจะไปซื้อ AliveNF6G-VSTA แต่ดันไปได้ AliveNF6P-VSTA ตัวนี้มา แบบว่าดูไม่ดีเห็นอีกทีตอนกลับมาบ้านแล้ว....แล้วมีใครใช้เจ้า AliveNF6P-VSTA ตัวนี้อยู่ไหม ช่วยตอบกันหน่อยนะ อุตสาห์ว่าจะลองประกอบคอมตัวแรกในชีวิตดูซะหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by nares View Post
    สอบถามผู้รู้หน่อยครับว่าเจ้าตัว AliveNF6P-VSTA กับเจ้าตัว AliveNF6G-VSTA นี้มันต่างกันเยอะไหมแล้วตัวไหนดีกว่ากัน คือแบบว่าตั้งใจจะไปซื้อ AliveNF6G-VSTA แต่ดันไปได้ AliveNF6P-VSTA ตัวนี้มา แบบว่าดูไม่ดีเห็นอีกทีตอนกลับมาบ้านแล้ว....แล้วมีใครใช้เจ้า AliveNF6P-VSTA ตัวนี้อยู่ไหม ช่วยตอบกันหน่อยนะ อุตสาห์ว่าจะลองประกอบคอมตัวแรกในชีวิตดูซะหน่อย
    ที่เห็นชัดๆก็จะเป็นในส่วนตรงช่องใส่แรม NF6Pมีมาให้เพียง 2ช่อง ไม่เหมือนNF6Gมี4ช่องครับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...ALiveNF6P-VSTA

  3. #3
    OverclockZone Member jroute66's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    ตับมด

    Default

    โอ้ววว หาเพื่อนเจอแล้ว ใช้ NF6P เหมือนกัน lol
    ใช้อยู่ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรอ่านะ ติดแค่บอร์ดมันเรียงไม่สวยเหมือน NF6G แค่นั้นเอง
    นอกจากนั้น ก็ไม่ต่างกันมากอะ

    ปล. driver เสียงลงไปแล้ว แต่มันยังเหลืองอยู่แหะ (แต่เสียงก็ออกปกติ)

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนนี้ AliveNF6G ในพันทิพย์ไม่มีแล้วครับ AliveNF6P เป็นตัวที่มาแทน

  5. #5
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ซาวเหลือ 5.1 ด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ลดไปเยอะเลยเเฺฮะ สงสัยต้องขยับเป็น7เเล้วล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Driver Sound อยู่ไหนครับผมหาไม่เจอ........

  8. #8
    OverclockZone Member jroute66's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    ตับมด

    Default

    Quote Originally Posted by nares View Post
    Driver Sound อยู่ไหนครับผมหาไม่เจอ........
    ในแผ่นที่มากับ M/B หัวข้อ HD Audio Driver อะไรเทือกนั้นแหละครับ (จำไม่ค่อยได้)

  9. #9
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    Quote Originally Posted by jroute66 View Post
    ในแผ่นที่มากับ M/B หัวข้อ HD Audio Driver อะไรเทือกนั้นแหละครับ (จำไม่ค่อยได้)
    ลงsound driver แล้วได้ครับงง ช่วยที

  10. #10
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    ลงไดรเวอเสียงไม่ใด้ครับ งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •