overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ~`` ถามปัญหาเรื่อง Gf8800GTS G92 หน่อยงับ ``~

  1. #1
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default ~`` ถามปัญหาเรื่อง Gf8800GTS G92 หน่อยงับ ``~

    H u h u !

    คือวันนี้เพิ่งไปซื้อ XFX Gf8800GTS G92 ที่ TkCom มาอะคับ อย่างดีจัย ....

    ปรากฏว่ากลับมาอย่างแรงอะคับ ...

    เปิดไม่ติด !!!

    แต่พัดลมมันหมุนนะ แต่ว่าเปิดไม่ติดแบบว่าหน้าจอขึ้น Power Saving เลยง่ะ

    เป็นเพราะอารายได้บ้างอ่า ?

    เช่นไฟไม่พอ เสีย อารายปามาณนี้อ่างับ

    Help me plz !!

    **** ปัญหาใหม่ละคับ ****

    คือผมยกคอมพ์ไปให้เค้าลองที่ร้านซึ่ง Spec เป็นเหมือนเดิมหมด เปลี่ยนแค่เมนบอร์ด แต่เสียบที่บอร์ดใหม่ติด แต่บอร์ดผมไม่ติด !!! เป็นเพราะอาไรอ่าคับ ใครพอจะช่วยได้บ้าง เพราะช่างเค้าก็งง ๆ อยู่เหมือนกัน

    ***********************

    ^-^
    Last edited by dOnAy; 19 Dec 2007 at 13:00:50.

  2. #2
    getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    อาจจะไฟไม่พอ ใช้ PSU กี่วัตต์คับ
    หรือว่าเสียบสายจอไม่แน่นอ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    ผมว่าเสียบสายไม่แน่น

  4. #4
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    470W แต่เป็นที่ติดมากะเคส G View นะ ในเครื่องก็มี Hdd 1 DVD 1 แค่เนี้ยเอง ...

    แล้วก็ผมใช้หัวแปลงจาก 3Pin มาเป็น 6Pin อะคับ แต่พัดลมมันหมุนนะ ส่วนสายจอนี่แน่นปึ้ก ๆ ตกลงเป็นที่ PSU ป่าวอ่า ผมกลัวว่าเป็นที่อย่างอื่นอ่าคับ หรือว่าเป็นที่ PSU แน่ ๆ

    ^-^

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by dOnAy View Post
    H u h u !

    คือวันนี้เพิ่งไปซื้อ XFX Gf8800GTS G92 ที่ TkCom มาอะคับ อย่างดีจัย ....

    ปรากฏว่ากลับมาอย่างแรงอะคับ ...

    เปิดไม่ติด !!!

    แต่พัดลมมันหมุนนะ แต่ว่าเปิดไม่ติดแบบว่าหน้าจอขึ้น Power Saving เลยง่ะ

    เป็นเพราะอารายได้บ้างอ่า ?

    เช่นไฟไม่พอ เสีย อารายปามาณนี้อ่างับ

    Help me plz !!

    ^-^
    1.psuจ่ายไฟไม่พอ
    2.ไม่ได้เสียบไฟเพิ่ม
    3.การ์ดเสีย
    4.บลาๆๆๆๆๆ

    ข้อ1เป็นไปได้มากสุด บอกสเปคเครื่องมา แล้วจาวิเคราะได้ง่ายกว่านี้อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    คือ ไฟไม่พอนี่เปิดม่ายติดเลยหลองับ นึกว่ามันจะติดบ้างแต่เครื่องรีไรเงี้ยอ่า

    ^-^

  7. #7
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    Spec ก็ประมาณ

    DualCore 1.6Ghz

    Ram 2Gb

    Hdd SATA 1 ตัว

    DVD Writer 1 ตัว

    PSU 470w แถมกะเคส G View อะคับ ประมาณนี้

    ^-^

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by dOnAy View Post
    H u h u !

    Spec ก็ประมาณ

    DualCore 1.6Ghz

    Ram 2Gb

    Hdd SATA 1 ตัว

    DVD Writer 1 ตัว

    PSU 470w แถมกะเคส G View อะคับ ประมาณนี้

    ^-^

    ผมคิดว่าไฟไม่พอครับ ทางที่ดีซื้อpsuใหม่ พวกวัตต์เต็ม ราคา2000+ หรือวัตต์ไม่เต็ม แต่พอใช้ได้ปริ่มๆคือdelux500w 1000+-นิดหน่อย หรือยืมของเพื่อนมาเทสดูก่อนก้อได้

  9. #9
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    แง๊ ช่วยหนูด้วย นู๋อยากลองของ T^T

    ปล. เป็นไปได้ไม๊ว่าเป็นปัญหาที่ตัวการ์ด หรือว่า PSU แน่ ๆ อะคับ งงมากมาย

    ^-^

  10. #10
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    กล้าใช้การ์ดจอใบละหมื่นกว่ากับ PSU ติดเคส ขอคารวะ 1 จอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เปลี่ยนPSUผมว่านะจะหาย พาวเว่อร์ติดเคสกล้าเอามาใช้กับการ์ดเป็นหมื่นคาราวะอีก3จอก เมาพอดี

  12. #12
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    นั้นดิซื้อการ์ด 13XXX แต่ PSU ติดเคส

    PSU ผมว่ามันคืออุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในเครื่องเลยนะ ถ้ามันไม่ดีพอ ทุกอย่างก็รวนหมด แถมอาจเกิดการเสียหายขึ้นกับ Hardware บางตัวได้นะ

  13. #13
    OverclockZone Member nooaey's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    PSU ติดเคส มันไม่พอแน่ๆเลยอะคะ คงไม่เกี่ยวกับการ์ดเเล้วหละคะ ><

  14. #14
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ระวังนะครับ PSU สำคัญมาก การ์ดจอคุณแพง หาดีๆซักตัวครับ จะได้ไม่มาเสียดายทีหลัง(เล่นไปแล้วดับ)

  15. #15
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Hardware ตัวแพงๆ ถ้าเสียหายเพราะ PSU จ่ายไฟให้ไม่พอ นี่มันไม่คุ้มกันเลยนะคับ หามาเปลี่ยนด่วนคับ + +

  16. #16
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    สนับสนุนเปลี่ยน psu โดยด่วน

  17. #17
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    แล้วถ้ามันไม่พอแล้วจะมีอะไรตามมาบ้างเหรอ ช่วยบอกให้เยอะๆหน่อยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    PSU~ไม่พอ ที่คิดว่าจะเป็นคือ เล่นๆไปดับ OC ได้ไม่สเถียร เปิดไม่ติดถ้าเราใส่HWเยอะเกิน
    จอฟ้าเลยก็มี

  19. #19
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    ออค๊าบ ... แหะ ๆ ดีนะการ์ดยังไม่เปนไรไป เด๋ววันนี้ลองไปหาซื้อมาดูงับ T^T

    ^-^

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เปลี่ยนซีพียูด้วยก็ดีครับ :-)
    จะได้รีดพลังการ์ดออกมาได้เยอะๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •