overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยหน่อยครับมันไม่ Support

  1. #1
    OverclockZone Member bankbank1's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ช่วยหน่อยครับมันไม่ Support

    ตามรูปเลยครับ ใช้ HD2600PRO ครับ
    งงมากๆเลยตอนนี้ -.- มันบอกด้วยว่าการ์ดผมไม่รองรับ shader 2 อ่ะ
    เง้อ ช่วยหน่อยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่นดู
    ลง Direct X ตัวใหม่ๆ ด้วย อะ

  3. #3
    OverclockZone Member bankbank1's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่นดู
    ลง Direct X ตัวใหม่ๆ ด้วย อะ

    ตอนนี้ใช้verใหม่สุดครับ vga อ่ะ เดี๊ยวลองลอง Direct X ตัวใหม่ๆ ดู

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เวอร์ชั่นใหม่ ใช่ว่าดีเสมอไป ย้อน 7.10 / 7.9 / 7.8 ไล่ๆ ดูครับ เผื่อไม่ถูกกันกับ วินโดวส์เราก็เป้นได้ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member bankbank1's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เวอร์ชั่นใหม่ ใช่ว่าดีเสมอไป ย้อน 7.10 / 7.9 / 7.8 ไล่ๆ ดูครับ เผื่อไม่ถูกกันกับ วินโดวส์เราก็เป้นได้ นะ

    แล้วหาจากไหนอ่ะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ นึกว่าเล่นเกมส์แล้วมันฟ้องว่าไม่ Support ^^"
    ลงยาแก้ไอ ให้ 3Dmark เดี๋ยวมันก็ Support เอง นะ
    หา CD-Key ใส่ ซะ
    *รอท่านต่อไป



  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    *-* ของแรงมันต้องจูนหน่อยค๊าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •