overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ConRoe1333-D667

  1. #1
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default ConRoe1333-D667

    ปรับให้มันแชร์แรมให้การ์ดจอเพิ่มทำงัยง่ะ ลองปรับดูแล้วไม่เห็นมันเปลี่ยนไปแชร์แรม มากกว่า 8 MB เลย อัพ Bios เป็น 1.80 แล้วก้อยังไม่ได้ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    intel มันshareแบบDynamicครับ ใช้เยอะมันก็ดูดมาเยอะเองครับ

    fixไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    เล่น cabal ไม่ได้เลยครับกระตุกโครต ๆ เลย

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    เล่น cabal ไม่ได้เลยครับกระตุกโครต ๆ เลย
    มันแน่อยู่แล้ว

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    intel มันshareแบบDynamicครับ ใช้เยอะมันก็ดูดมาเยอะเองครับ

    fixไม่ได้ครับ
    fix ได้ครับ สูงสุดได้ 128M ถ้า fix นะ ผม bios ver 1.6

  5. #5
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    cpu อะไรครับท่าน e2140@2100 แรม 512mb ไม่เห็นกระตุกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    E2140@2.15 แรม 2 G กระตุกโครตๆเลย เล่นไม่ได้จอมันแว็ป ๆ เลยหล่ะใช้การ์ดจอออนบอดนะ bios อัพเป็น 1.80 แล้วลองปรับให้เป็น 128 มันก้อไม่แชร์ให้นะ 8 เหมือนเดิมเลย
    Last edited by supakit3000; 20 Dec 2007 at 01:38:24.

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ผมปรับ Maximam ครับ ถ้าจำไม่ผิด
    ผมดูด้วยโปรแกรม GPU-Z มันเห็นแรมแค่ 8MB ครับ
    แต่พอผมลองรันเช็คว่าเราจะเล่นเกมนี้ได้ป่าวจากเว็ปhttp://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest
    มันกับบอกว่าเรามีแรม 224MB ตามที่แชร์ได้สูงสุด
    ผมจึงคิดว่ามันน่าจะโชว์แรม

  8. #8
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ตอนแชร์น้อยสุดอย่างเดียวมั้งครับ

    (โทษทีครับนิ้วไปโดนปุ่ม Enter เลยโพสต่อให้จบ)

    ผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยน่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •