overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ต้องแก้ไขอย่างไร (มีรูป)

  1. #1
    มาเยือน
    Guest

    Default ต้องแก้ไขอย่างไร (มีรูป)

    เวลาเปิดหน้าต่าง IE บางทีมันจะเป็นแบบนี้ครับ เครื่องผมมันเป็นอะไรครับ แล้วต้องแก้ไขอย่างไรครับ




  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้เครื่องมานานละยังอ่ะครับ
    ไปคล็อคมันหรือเปล่า
    เปลี่ยน hardware อะไรมาหรือเปล่า อย่างเช่น เพิ่มแรม

    หรือโดนไวรัส
    ไม่งั้นก็ วินโดวส์ เจ๊งกาบ้ง (อันนี้เดา)

  3. #3
    มาเยือน
    Guest

    Default

    เครื่องใช้มา 3 เดือน
    ไม่เคยคล๊อก คล๊อกไม่เป็น
    เคยเพิ่มแรม แถวเดียว

  4. #4
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    เดาว่า ไออี เสีย ต้องติดตั้งลงใหม่

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ผมก็เคยเป็น หงุดหงิดอยู่พักนึง แต่จู่ๆมันก็หายไปเอง เลยไม่รู้เกิดจากอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member Bittorrent's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    หาแรมตัวอื่นมาลอง

  7. #7
    OverclockZone Member polppol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Windows งุงิ เจอประจำตอนนีใช่ XP แบบทีไม่มีไรเลยแบบcopyมากะแผ่นแท้ ไม่มีปันหาเลยครับ

  8. #8
    art
    Guest

    Default

    ลองเปลี่ยนไปให้ web browser ตัวอื่นดูก่อนอย่างเช่น mozila firefox เป็นต้นลองเปลี่ยนดูนะครับ เพราะดูภาพแล้วไม่น่าเป็นที่ hardware อาจจะเป็นเพราะ ie มีปัญหาเองลองใช้ดูนะ

  9. #9
    OverclockZone Member wingblack's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองเข้าไปอัพเดต IE6 เผื่อจะหาย
    http://www.microsoft.com/downloads/i...splayLang%3den

  10. #10
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    คือ ท่านลง mozila firefox ด้วยใช่ป่ะ
    ถ้าใช่ ก็เป็นเหมือนกะที่เราเคยเป็นง่ะ มันตีกันเอง สักพัด IE ก็จะไม่เป็น แต่ mozila firefox เป็นแทน
    แล้วมันก็จะหายไปเิอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •