overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ผิดหมวดนิดนึงคับ อยากได้ psu แก้ขัด อะไรดี ขอกลางๆ

    ตอนนีใช้ enermax 350w
    ใช้ hd3850 อยุ่มันไหวนะ

    แต่ถ้าเราใส่3870 ลงไปมันจะไหวป่าวอะครับ


    แล้วถ้าไม่ไหว ซื้ออะไรมาแก้ขัดดีแบบยังไม่พร้อมจะซื้อ enermax 460w

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    12 V. 26 A 350 w.
    ยังใช้ได้ครับ ถ้าอุปกรณ์อย่างละตัว

  3. #3
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    12 V. 26 A 350 w.
    ยังใช้ได้ครับ ถ้าอุปกรณ์อย่างละตัว
    ยั้งก้อโอเค งับ ไม่เปลี่ยน ลุย

  4. #4
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    รู้ว่าผิดหมวดแล้วจะโพส ทำไมว้า

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by orthadox View Post
    รู้ว่าผิดหมวดแล้วจะโพส ทำไมว้า
    .......

    ก้อผมจะถามเรื่องใช้กับการ์ดอะครับ
    เหนว่าคนที่ใช่การ์ดต้อง มี psu ที่ต้องการต่างกันไปตามการ์ดเรยจะสอบถามคนที่พอจะรู้

    แล้วผมผิดเองผมก้อบอกแล้ว่าผิดหมวด แค่ขอความเหนเกี่ยวกับ การเลือก psu เพราะจะซื้อการ์ด

    งั้นปิดกระทูก้อได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    hd3850 450w 18 a ไหวปะ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    hd3850 450w 18 a ไหวปะ
    สเปคนี้ คล้ายของdeluxเลย

    ถ้า500w ไหวนะ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    enermax 350w
    ผมว่าใหว นะ
    HD3870 กินไฟมากกว่า HD3850 นิดเดียวเอง ไม่น่าจะมีปัญหา อะ

  9. #9
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ถ้าหากPSUที่ใช้อยู่ไฟไม่พอ แล้วจะเอาตัวเก่ามาเชื่อมต่อ ไม่ทราบว่าจะหาซื้อได้จากร้านทั่วไปที่พันทิบได้ไหม แล้วสายเชื่อมที่ว่าเรือกว่าอะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •