overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามการอัพเครื่องนิดครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน01
    Guest

    Default ถามการอัพเครื่องนิดครับ

    คือว่าตอนนี้ ผมยังใช้ของเก่าอยู่ XP 2600 socket a อยู่ แต่มันลงโปรแกรม Adobe premire pro 2.0 ไม่ได้อ่ะ มันต้องใช้ sse 2 ด้วยอ่ะครับ พี่ ถ้าจะเปลี่ยนเครื่องจะซื้อใหม่ เอาsocketไรดีครับ หรือรอไปก่อนครับ ตอนแรกผมดู 939 ไว้เอง เอาแบบ ถูกที่สุด ราคามันจะตกลงมั้ยหรืออนาคตมันจะดับมั้ยครับ ช่วยแน่ะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    AM2 คับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อีกเสียงครับ AM2

  4. #4
    OverclockZone Member FeniX's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    am2 ไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    เหมือนกันคับ AM2

  6. #6
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    ตามเขาไป AM2 ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AM2 AM2 AM2

  8. #8
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    แล้ว ช่วงนี้ควร อัพเครื่องเลยไหมคับ หรือรออีกสักพัก
    เห็นว่ามันเป็นช่วงเปลี่ยนเทคโนโลยี

  9. #9
    ผู้มาเยือนจขกท
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ ที่เสียสละเวลามาตอบ ผมใช้เล่นเกมนิดหน่อย แต่ช่วงนี้ตัดต่อเยอะ เลยเล็งไว้บ้าง แต่ใจเริ่ม เอียงๆไปทางอินเทลบ้างนิดๆครับ แต่ยังไงก็ซื้อเอเอ็มดีแหละ

  10. #10
    ผู้มาเยือนจขกท
    Guest

    Default

    ขอโทษนะครับ ถามอีกนิด คือ am2 กับ 940 มันอันเดียวกันหรือเปล่าครับ เลือกซื้อ สังเกตุอย่างไรครับ คือผมพอรู้บ้างแต่ 2อันนี้ยังงงๆอยู่อ่ะครับ แต่แรม ddr2 ใช่มั้ยครับ นอกนั้นยังปกติหรือเปล่า เช่นพวกการ์ดจอ หรืออื่นๆ น่ะครับ ขอบคุณมากนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member BlacKSheep's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ขอเทสสมาชิกหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    am2 รู้สึกจะมี940ขา แต่คนละอย่างกับ socket 940 ครับ เพราะตำแหน่งบาก มันสลับกันนิดหน่อยเท่านั้น

  13. #13
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ส่วนวิธีสังเกต ก้อดูที่หัวsocket สิึรับ ว่าเขียนว่าอะไร

    หรือ ดูปนี่ ด้ายซ้าย am2 ขวา 940

  14. #14

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนนะครับผมแนะนำให้ใช้ socket 775 ดีที่สุดนะครับแล้วแต่คุณนะ คนเราชอบไม่เหมือนกัน 939 นั้นจะใช้กับ althon 64 fx

  15. #15
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default


  16. #16
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    AM2 อีกเสียงครับ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •