ขอถามเรื่องึความร้อนของ X-Fi music คับผม
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามเรื่องึความร้อนของ X-Fi music คับผม

  1. #1
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default ขอถามเรื่องึความร้อนของ X-Fi music คับผม

    ปิดกระทู้คับผม ขอบคุณทุกท่านมากคับผม^^
    ขอถามเรื่องความร้อนของ X-Fi music คับผม คือผมสงสัยว่ากาดซาวเวลาใช้งาน มันร้อนมากมั้ยคับผม ของผม ลองจับดูที่ซิ้ง รู้สึกว่ามันร้อนมากเลยคับผม แบบนี้ปกติมั้ย ผมลองเปลี่ยนทุกช่องแล้วยังร้อนเหมือนเดิมคับผม
    นี้สเปคเครื่องผม คับ
    E4400 @ 2.00
    P5B Deluxe
    X1950pro 512
    RAM Kingston 667 1G*2
    HD WESTERN 320 1 ลูก
    X-Fi music <<<ตัวนี้ที่มานร้อนๆๆ
    ซับพลาย ASus 450 w คับผม
    ขอคำแนะนำหน่อยน่ะคับ


    ปล.ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำน่ะคับ

    ปิดกระทู้คับผม ขอบคุณทุกท่านมากคับผม^^
    Last edited by meekung123; 19 Dec 2007 at 10:39:26.

  2. #2
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    ขอถามเรื่องความร้อนของ X-Fi music คับผม คือผมสงสัยว่ากาดซาวเวลาใช้งาน มันร้อนมากมั้ยคับผม ของผม ลองจับดูที่ซิ้ง รู้สึกว่ามันร้อนมากเลยคับผม แบบนี้ปกติมั้ย ผมลองเปลี่ยนทุกช่องแล้วยังร้อนเหมือนเดิมคับผม
    นี้สเปคเครื่องผม คับ
    E4400 @ 2.00
    P5B Deluxe
    X1950pro 512
    RAM Kingston 667 1G*2
    HD WESTERN 320 1 ลูก
    X-Fi music <<<ตัวนี้ที่มานร้อนๆๆ
    ซับพลาย ASus 450 w คับผม
    ขอคำแนะนำหน่อยน่ะคับ


    ปล.ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำน่ะคับ
    ใจเย็นๆ ครับ
    เดี๋ยวก็มีคนมาตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    ใจเย็นๆ ครับ
    เดี๋ยวก็มีคนมาตอบครับ
    ขอบคุณมากคับผม

  5. #5
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    รอท่าน battlecruiser ตอบดีกว่าครับ ... ชัวร์ดี !

    ของผมอุ่นๆ เองนะครับ ... รุ่นไม่มี Zink



  6. #6
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    มันก้อต่อร้อนซิครับโดยเฉพาะเวลาดูหนังเล่นเกม เพราะการ์ดมันทำงาน แล้วเจ้าตัว X-Fi music มีปลั๊กต่อไฟเพิ่ม ท่านได้ต่อรึเปล่าละครับ ถ้าไม่ต่อจะใช้ฟั่งชั่นบ้างอย่างไม่ได้ (เห็นเขาว่างันนะ)
    ไม่ต้องกลุ้มใจครับ ของผมก็ร้อน ผมเลยติดพัดลมให้มัน

  7. #7
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ภาพแรก เป็นที่ต่อไฟเพิ่ม

    ภาพสอง ผมติดพัดลมเป่าให้เจ้าX-FIมันแบบเนี่ย
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ต้องต่อไฟเพิ่มด้วยหรือนี่ ผมไม่รู้จริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    ต้องต่อไฟเพิ่มด้วยหรือนี่ ผมไม่รู้จริงๆ
    ไม่ต่อก้อใช้ได้นะครับ แต่ผมก้อไม่รู้เหมือนกันว่า ที่เขาบอกว่าไม่ต่อไฟเพิ่มฟั่งชั่นไม่ครบ นีมันคือฟั่งชั่นอะไร??
    รอท่านผู้รู้มาช่วยตอบแล้วกัน

  10. #10
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ขอบคุณมากคับผม ตอนนี้โม พัดลมเป่าเพิ่มแล้ว^^ เย็นได้ใจเลย เอาพัดลมคูลเลอร์master เป่า^^ขอบคุณมากคับผม



    ปล.ขอบคุณทุกท่านมากคับผม ตอนเรกผมนึกว่าช่องPCI ของบอร์ดผมเสียน่ะท่าน^^ขอบคุณมากคับผม
    Last edited by meekung123; 19 Dec 2007 at 10:34:33.

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าไม่มี external box เหมือนรุ่น Elite pro ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มนะครับ


    ส่วนเรื่องความร้อน ติดซิงค์ก็ดี อย่างน้อยๆ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกซ์ ก็ทำงานที่อุณหภูมิห้อง ได้เที่ยงตรงกว่า ที่ร้อนจัด

    ที่เวปเมืองนอก เขาติดซิ้งพวก Live audigy หมดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ร้อนใช้ได้เลยอะ
    กำลัง จะซื้อเคสใหม่ ที่มีตัว เป่าด้านล่าง เล็งไว้ละ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    งั้นที่ต้อไฟเพิ่มก็มีไว้เผื่อ upgrade external box?
    งั้นถ้าไม่มีแล้วต่อไว้จะทำให้อะไรดีขึ้นป่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •