Windows Me Update
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Windows Me Update

  1. #1
    OverclockZone Member -=NaT=-'s Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default Windows Me Update

    จาก windows 98 update เป็น windows Me ต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    สเป็กเครื่องท่านเป็นไงบ้างครับ จาก windows 98 ถ้าจะ update เป็น windows Me ใส่แผ่น windows Me แล้วเลือก Setupได้เลยครับ แต่ถ้าลงใหม่ขั้นตอนยุ่งยากหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ผมว่าใช้ Xp เหอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    XP Work กว่าเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    *-* เห็นด้วยค๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Xp น่าจะดีกว่ามั้ย

  7. #7
    MX0
    Guest

    Talking

    ถ้าเครื่องไม่แรงมากนัก
    แถมหน่วยความจำก็มีน้อย
    สำรองข้อมูลที่จำเป็นจริงๆ ลงแผ่น DVD ไว้ก่อน
    หรือ hard disk ตัวอื่นก็ได้ครับ

    Format ฮาร์ดดิสก์
    แล้วลง Windows Me ใหม่ทั้งหมดไปเลย


    ส่วนถ้าอยากลองใช้ Windows XP
    ลองอ่านนี้ดูครับ

    การติดตั้งWindows 3 เวอร์ชั่นในไดร์ฟเดียว Win98 , 2000 , XP
    http://www.bcoms.net/problem_coms/setupwindows1.asp
    http://www.thanadol.siamforum.com/vi...forum=thanadol

  8. #8
    OverclockZone Member -=NaT=-'s Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    สเปกเครื่องครับ Mainboard MATSONIC รุ่น MS6383E ,cpu socket amd k6(tm) 500 Mhz ,ram 64mb ,harddisk Quantum ครับ

    ปัญหาคือ ลง winme เรียบร้อยแล้ว เข้า windows me ไม่ได้ครับ ช่วยตอบหน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ซีพียู 500 Mhz ลง XP ได้ แต่ต้องเพิ่มแรม หาแรมมาเพิ่มแล้วลง XP ดีกว่าครับ ผมเคยไช้ซีพียู 500 Mhz กับ XP ก็ไม่ช้ามาก

  10. #10
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    เก็บข้อมูลครับ แล้วลงทับไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •