overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: ผมซื้อ HD3850มาแล้ว ผมคล็อกCPUไม่ได้เลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default ผมซื้อ HD3850มาแล้ว ผมคล็อกCPUไม่ได้เลยครับ

    ผมพึ่งซื้อHD3850มาแล้ว เมื่อผมลองคล้อกCPUพอเข้าวินโดมันกลับแฮงครับ แม้คล็อกแค่นิดเดียวก้ไม่ได้ครับ 3%5%หรือ10%ก้ไม่ได้เลยครับ มันแฮงตลอดเลยครับผมลองคล๊อกแล้วลงวินโดไหม่มันก็แฮงระหว่างลงวินโดอีก ผมคววรจะแก้ปัญหาอย่างไรครับ
    Last edited by amdadam; 19 Dec 2007 at 14:28:24.

  2. #2
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ใช้ psu อะไรครับ ?

  4. #4
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    650Wครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by amdadam View Post
    ผมพึ่งซื้อHD3850มาแล้ว เมื่อผมลองคล้อกCPUพอเข้าวินโดมันกลับแฮงครับ แม้คล็อกแค่นิดเดียวก้ไม่ได้ครับ 3%5%หรือ10%ก้ไม่ได้เลยครับ กรุณาหาวิธีแก้ไขให้ด้วยนะครับขอบคุนครับ มันแฮงตลอดเลยครับผมลองคล๊อกแล้วลงวินโดไหม่มันก็แฮงระหว่างลงวินโดอีก
    เพราะคำนี้ทำให้ไม่มีใครมาตอบกระทู้ให้ ระวังการใช้ภาษาด้วยคะ เพราะที่สื่อออกมามัน หมายถึงว่า
    คุณกำลังโทษคนที่จะมาตอบปัญหาของคุณ ว่าเขาทำให้คุณ OC ไม่ได้ ให้หาวิธีมาแก้ให้ด้วย
    ฉะนั้นถามใหม่น่ะคะ

    ปล.เมนบอร์ดอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    ขอโทดครับผมไม่เก่งภาษาครับ ผมใช้MB M2R32-MVpครับ

  7. #7
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by amdadam View Post
    ผมพึ่งซื้อHD3850มาแล้ว เมื่อผมลองคล้อกCPUพอเข้าวินโดมันกลับแฮงครับ แม้คล็อกแค่นิดเดียวก้ไม่ได้ครับ 3%5%หรือ10%ก้ไม่ได้เลยครับ มันแฮงตลอดเลยครับผมลองคล๊อกแล้วลงวินโดไหม่มันก็แฮงระหว่างลงวินโดอีก ผมคววรจะแก้ปัญหาอย่างไรครับ
    ผมว่าเค้าพูดคำนี้้นะ หรือว่า

  8. #8
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เพราะคำนี้ทำให้ไม่มีใครมาตอบกระทู้ให้ ระวังการใช้ภาษาด้วยคะ เพราะที่สื่อออกมามัน หมายถึงว่า
    คุณกำลังโทษคนที่จะมาตอบปัญหาของคุณ ว่าเขาทำให้คุณ OC ไม่ได้ ให้หาวิธีมาแก้ให้ด้วย
    ฉะนั้นถามใหม่น่ะคะ

    ปล.เมนบอร์ดอะไร

    ผมว่ามันก็ธรรมดานะครับ คิดมากไปรึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    พี่ๆครับ ผมควรแก้ไขยังไงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    Spec M2R32-MVp
    AMD BE-2350 2.1MHZ
    Sap HD3850
    Ram 1GB
    Power 650W
    HDD 160GB

  11. #11
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ผมว่าเขาก็ถามธรรมดานะ - -''

    จขกท. คับ คุณอาจจะแจ็คพ๊อต เจอตัวที่มันลากไม่ไปก็ได้ครับ ^^''
    แบบว่าวิ่งได้ตามสเป็คเด๊ะๆ อะคับ แหะแหะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    อยากทราบว่าเวลา OC ปรับอะไรแบบไหนบ้างคะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    ผมว่าเค้าพูดคำนี้้นะ หรือว่า
    Quote Originally Posted by dept View Post
    ผมว่ามันก็ธรรมดานะครับ คิดมากไปรึเปล่า
    Quote Originally Posted by BurstnovA View Post
    ผมว่าเขาก็ถามธรรมดานะ - -''

    จขกท. คับ คุณอาจจะแจ็คพ๊อต เจอตัวที่มันลากไม่ไปก็ได้ครับ ^^''
    แบบว่าวิ่งได้ตามสเป็คเด๊ะๆ อะคับ แหะแหะ
    หมายถึงตอนแรกที่ยังไม่ได้แก้ข้อความคะ ตอนนี้โอเคแล้ว

    งั้นถามเลยว่า
    PSU ยี่ห้ออะไรกี่วัตต์คะ
    ภายในเคสต่ออุปกรณ์อะไรบ้าง(ทุกอย่างนวมทั้งพัดลม)
    BIOS ได้เคยอัพเดท V. ใหม่ ๆ บ้างรึเปล่าคะ
    Windows ที่ใช้เป็นแบบเดิม ๆ ม่ผ่านการ MOD มารึเปล่าคะ


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dept View Post
    ผมว่ามันก็ธรรมดานะครับ คิดมากไปรึเปล่า
    ดีแล้วที่เขาติง สำหรับคุณ ผม และอีกหลาย ๆ คนก็ไม่คิดอะไรหรอกครับ แต่ก็มีอีกหลายคนอาจจะรู้สึกอย่างที่คุณอาร์ทว่ามา คนเราคิดไม่เหมือนกัน

    สำหรับ จขกท. ต้องถามประวัติศาสตร์ก่อนว่าทำไมถึงมั่นใจว่าเพราะ 3850 ทำให้ O/C CPU ไม่ได้ เคยใช้การ์ดจอตัวอื่นแล้ว O/C ได้? ถ้าเป็นอย่างนั้นอาจจะ PSU ไม่พอ
    แต่เท่าที่ดูแล้ว O/C ไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียวน่าจะเป็นเพราะเมนบอร์ด อาจจะต้องไปปรับฟังชั่นบางอย่างในไบออสถึงจะหาย (ต้องให้คนที่เคยใช้มาช่วยตอบ)

    ปล. ตอบกว้าง ๆ ไม่ได้จับ AMD ตั้งกะ 939 แล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ถามซะกว้างเลย ข้อมูลให้นิดเดียวเอง - -

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    มาร่วมด้วยช่วยตอบแล้วนะคะ ขอข้อมูลอย่างละเอียดหน่อยคะ

  17. #17
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    ผมอัพไบออสเวอชัน1009ล่าสุด ของM2R32-MVP ใช้Windows Dark V.6
    แต่ก่อนใช้ 1650Pro CrossFire OverclockCpuได้ถึง24% ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    แต่เดิม ก็ถอดพัดลมออก1ตัว หลอดไฟนีออน1ตัว ใช้PSU 650W ครับ เป็นเพราะ PSUให้กำลังไฟไม่พอรึป่าวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by amdadam View Post
    แต่เดิม ก็ถอดพัดลมออก1ตัว หลอดไฟนีออน1ตัว ใช้PSU 650W ครับ เป็นเพราะ PSUให้กำลังไฟไม่พอรึป่าวครับ
    ยี่ห้ออะไรอ่ะคะ

  20. #20
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไฟไม่พอครับ psuของอะไร

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •