overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Spec ผม Crysis ไหวมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default Spec ผม Crysis ไหวมั้ยครับ

    AMD x2 4000+
    Kingmax 2 G
    ATI x1550 256 mb
    M/b M2N
    HDD 80 Gb


    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ไม่รอด 100%

  3. #3
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ผมเล่นปรับกลางหมดก็เล่นได้ ใช้แค่ 3200+ เอง ว่าแต่ ATI x1550 256 mb แรงมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    low น่าจะไหว

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่รอดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ไม่รอดครับ ขอฟันธงเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    รอดคับ แต่ไปหา ไนโตรเจน เหลว มากับ เตรียม power sup 1250w แล้ว clock 200% เล่นได้แน่นอน = =
    (ก็แค่ถามว่าเล่นได้ไหมแต่ไม่ได้ถามว่าเล่นได้ตลอดไปรึป่าว อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default

    1.ถ้าเพิ่ม แรม อีก 2 G
    2.แล้วจอเปลี่ยนเป็นตัวอื่น แล้วควรเปลี่ยนเป็นตัวไหนดีครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมนะพอแล้วครับ เครื่องผม 2 กิก ก็ไม่มีกระตุกครับ

    VGA เอาเอาปรับกลางๆ ตอนนี้ GF7900GS 3800โครตคุ้มครับ
    HD3850 6400 ก็เล่นได้ดีครับ

    ถ้าจะเปิดระเอียดสูงๆ ก็ 8800gt ตามด้วย PSU อีกตัว 2500บาท ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    เอา x1950pro Sapphire ผมไปไม๊ล่ะ เพิ่งซื้อมายังไม่ถึงอาทิตย์เลย ซื้อมาเล่น crysis ตอนนี้จบละเหอๆ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Future_End View Post
    เอา x1950pro Sapphire ผมไปไม๊ล่ะ เพิ่งซื้อมายังไม่ถึงอาทิตย์เลย ซื้อมาเล่น crysis ตอนนี้จบละเหอๆ
    ไม่ใช้ 6600gt แล้วเหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ติดที่การ์ดจอครับ แต่ถ้าไม่โลภก็ไหว คนเครื่องห่วยกว่านี้เยอะ CPU แค่ 3GHz หัวเดียว แรมแค่ 1GB การ์ดจอแค่ 9600XT เขายังซัดจนจบมาแล้วเลย

  13. #13
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default

    ขอบคุณครับ ถ้างั้นก็ว่าจะหาการ์ดจอใหม่ครับ พอดีบ้าพลังไปซื้อ LCD มาซะแพงงบหมดรอ มกรา ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    VGA ไม่ไหวครับ ของผมยังได้เเค่ 1024 Med เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •