A8N32-SLI-DELUXE .ใส่ Opteron 180 ได้ป่าวคับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: A8N32-SLI-DELUXE .ใส่ Opteron 180 ได้ป่าวคับ

  1. #1
    silly507
    Guest

    Arrow A8N32-SLI-DELUXE .ใส่ Opteron 180 ได้ป่าวคับ

    พอดีจะเปลี่ยน CPU อ่ะคับ
    พอดีอยากได้ Opteron 180 กับ FX55
    ช่วยแนะนำหน่อยคับ :smellie_oooo:

  2. #2
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ใส่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ได้ครับ อัพไบออสหน่อย

  4. #4
    silly507
    Guest

    Default

    ขอบคุณคับ...สำหรับคำแนะนำ

    แล้วถ้าซื้อ CPU แบบแพคคู่มาใส่ตัวเดียวได้รึปล่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU Socket 939 Pack คู่มีด้วยเหรอครับ

    ถ้าแบบคู่ก็มี 940 (ไม่ใช่ AM2) Opteron 2XX กับ Opteron กับ FX Socket F ครับ

  6. #6
    silly507
    Guest

    Default

    พอดีมี 940 ด้วยคับ
    จะสั่งมาแล้วจะแยกใช้กับเพื่อนน่ะคับ
    ไม่รู่ว่าจะใส่ได้หรือป่าว เลยถามดูก่อนคับ

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    CPU Socket 939 Pack คู่มีด้วยเหรอครับ

    ถ้าแบบคู่ก็มี 940 (ไม่ใช่ AM2) Opteron 2XX กับ Opteron กับ FX Socket F ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by silly507 View Post
    พอดีมี 940 ด้วยคับ
    จะสั่งมาแล้วจะแยกใช้กับเพื่อนน่ะคับ
    ไม่รู่ว่าจะใส่ได้หรือป่าว เลยถามดูก่อนคับ
    ถ้าเป็น Opteron 2XX จะใส่เดี่ยวๆก็ได้ครับ เคยเห็นเพื่อนมันใช้อยู่บอร์ด Tyan ร้าน PCG อ่าครับ

    แต่ Socket 940 มันต้องใช้แรม ECC อ่ะดิครับ แพงไม่ไหวอ่า

    940 กับ AM2 มันคนละ Socket นะ

  8. #8
    silly507
    Guest

    Default

    งั้นผมอัพ 939 ดีกว่าคับ เหอะๆ
    940 ค่อยเก็บเงินอัด Crucial Ballistix ซัก 8g ดีกว่า คับ อิอิ.

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ มันมี 3 ซ๊อกเกตนะครับสำหรับ K8 >>> 939 / 940(Sever) /940(AM2)
    ทั้ง 3 ใส่ร่วมกันไม่ได้นะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    silly507
    Guest

    Default

    ขอบคุณคับ
    งั้นผมเปลี่ยนเป็น Fx-60 ใส่บอร์ดตัว 939
    ส่วน 940 เอางบไปลงแรมดีกว่า อิอิ
    งงกับ socket 940 AM2/Server มันอ่ะ อิอิ
    กลัวซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้
    Last edited by silly507; 24 Dec 2007 at 20:04:36.

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by silly507 View Post
    ขอบคุณคับ
    งั้นผมเปลี่ยนเป็น Fx-60 ใส่บอร์ดตัว 939
    ส่วน 940 เอางบไปลงแรมดีกว่า อิอิ
    งงกับ socket 940 AM2/Server มันอ่ะ อิอิ
    กลัวซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้

    Opteron Socket AM2 ก็มีนะครับ แต่ราคามันสูงไปหา 5600+ หรือ 6000+ มาเล่นดีกว่าครับ

    Sockset 939 มีจำนวน 939 ขา ใช้แรม DDR1 NON ECC (แรมแบบธรรมดา)

    Sockset 940 มีจำนวน 940 ขา ใช้แรม DDR1 ECC (แรมที่ใช้บนเครื่อง Server หรือ Worstation ที่ต้องการความถูกต้องของข้อมูลสูงสุด)

    Sockset AM2 มีจำนวน 940 ขา ใช้แรม DDR2 NON ECC (แรมแบบธรรมดา)

  12. #12
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by silly507 View Post
    ขอบคุณคับ
    งั้นผมเปลี่ยนเป็น Fx-60 ใส่บอร์ดตัว 939
    ส่วน 940 เอางบไปลงแรมดีกว่า อิอิ
    งงกับ socket 940 AM2/Server มันอ่ะ อิอิ
    กลัวซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้
    ซื้อ FX-60 ก็แรงดีครับ แต่ผมว่าราคามันสูงไปนะครับ

    Opteron Socket AM2 ก็มีนะครับ แต่ราคามันสูงไปหา 5600+ หรือ 6000+ มาเล่นดีกว่าครับ

    Sockset 939 มีจำนวน 939 ขา ใช้แรม DDR1 NON ECC (แรมแบบธรรมดา)

    Sockset 940 มีจำนวน 940 ขา ใช้แรม DDR1 ECC (แรมที่ใช้บนเครื่อง Server หรือ Worstation ที่ต้องการความถูกต้องของข้อมูลสูงสุด)

    Sockset AM2 มีจำนวน 940 ขา ใช้แรม DDR2 NON ECC (แรมแบบธรรมดา)

    ตำแหน่งขาของ 940 กับ AM2 มันไม่ตรงกันนะครับ ดูที่ Socket CPU ด้วยนะครับ ว่ามัน 940 หรือ AM2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •