overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Superlative's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    เด็กแม่สายครับท่าน

    Default อยากทราบว่าไดร์เวอร์กาดจอ HD2900XT ตอนนี้สมบูรณ์หรือยัง

    ตอนนี้ใช้วินโดว XPและ Vista เล่นวินโดววิสต้าไดร์เวอ7.10สมบูรณ์ดีครับไม่มีปัญหา แต่ว่า XP ใช้ 7.9 เล่นแล้วเด๋วๆ ภาพมันจะเป็นอะไรไม่รู้ อยากทราบว่าไดร์เวอกาดจอ HD2900XT ในXPตอนนี้มีเวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์หรือยังครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    7.11 อะ

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ใช้ Vista ครับ ลง7.11 ไว้ ไอ้ทีแรกก็งงครับ ว่าทำไมเวลาเข้าเกม Crysis ภาพจะแตก แต่พอเข้าเมนูและเกมส์แล้วไม่มีอะไรผิดปกติ
    มาวันนี้ลง SP1แล้วอาการแปลกๆหายเป็นปลิดทิ้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    XP ต้องใช้กับ 7.11 ครับ ดีขึ้นจิงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Superlative's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    เด็กแม่สายครับท่าน

    Default

    แล้ววิสต้า 7.10 พอไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    เว็บที่ดาวโหลดมันเว็บ www.g.... อะไรซักอย่างจำมะค่อยได้ละ ใครรู้ก็ช่วยบอกที เอาให้เขาแบบคลิกปุ๊บ โหลดได้เลย เอาสบายๆ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เคยใช้ไม่เห็นมันจะเป็นอะไรมาตั้งนานแล้วนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    ตอนนี้ออก 7.12 แล้วครับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...common-vista32

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ใช้7.11กะXP บางครั้ง ถ้าเปิดหน้าเวบหลายๆหน้าต่างภาพมันจะแปลกๆเหมือนมีสีดำเปื้อนอยู่ด้านบน แต่พอสลับหน้าต่างก็หาย อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรครับ เล่นเกมส์ เทสแต้มก็ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •