overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default แรมDDR1คนล่ะยี่ห้อใส่ร่วมกันได้ไหมครับ

    จะอัพแรมฉลองปีใหม่ จะซื้อ512mbมาใส่อีกตัว ของเก่ามีApacer 256mb*2

    ถามว่าจำเป็นต้องซื้อApacerมาใส่หรือเปล่าครับ หรือยี่ห้อไหนก็ได้แต่ชิพเดียวกัน หรือยี่ห้อ,ชิพอะไรก็ใส่ได้

    บางทีอาจจะซื้อในนี้แหละ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ใส่ได้
    ยี่ห้อใหนก็ได้ (DDR)
    ในนี้ก็จะถูกกว่ามือ1 (เลือกๆ ประกันศูนย์ใหญ่ๆ หน่อย)

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ได้ครับ ถ้า สองช่องแรกทำ Dual ไปแล้วนะ

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เเล้วเเต่บอร์ดด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ใส่ได้ครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ก้าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    สรุปคือว่า แรมไม่มีปัญหาการเข้ากันไม่ได้ใช่ไหมครับ เช่นใส่แล้วจอฟ้า เครื่องค้าง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่ใส่ต่าง คอลัมกันนะ คือ 256*2 คู่ 1 อีก2 ช่อง ใส่512 ตัวเดียว จะให้ชัวร์ดุคู่มือเมนบอร์ดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    cl เท้ากัน
    บัส เท่ากัน
    ชิพ คล้ายๆกัน
    ความจุ เท่ากัน

    ***ใส่ได้ชัวร์***

  10. #10
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เน้น บัส เท่ากัน ส่วนใหญ่ ก็เป็นอัน ใช้ได้

    ถ้าเอา ชัวร์ ถึง cl จะต่างกันสำหรับ เมนบอด บางรุ่น อย่าง asrock ใน หัวข้อ flexible ram ปรับเป็น on ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •