overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ซื้อ gf 7300 gt มาใหม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default ซื้อ gf 7300 gt มาใหม่ครับ

    คืออยากจะถามว่าเราควรลงไดรเวอร์ที่มากับแผ่นหรือหาโหลดตัวล่าสุดมาลงดีครับ
    แนะนำหน่อยครับ (มือใหม่มากๆครับ)
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    อัพจากเวป nvidia เลยครับ ใช้ตัวล่าสุดของรุ่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ตามนี้เลยครับ
    http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us
    ใส่รุ่นของการ์ด os ที่ใช้แล้วกด Search โหลดแล้วลง จบครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ขอถามต่ออีกนิดนะครับ คือว่าผมลงตัวที่ให้มาตอนซื้อมาน่ะครับ
    อยากจะถามว่าผมต้องถอดไดรเวอร์ตัวเก่าที่ลงก่อนนั้นออกด้วยหรือเปล่าครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    จะลงทับไปเลยหรือลบแล้วลง ยังไงก็ได้ครับ
    แนะนำให้ลบแล้วลงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ขอบคุณมากๆครับที่แนะนำความรู้ดีๆ

  7. #7
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7300GT ใช้ driver ตัวใหม่ๆไม่ได้ตั้งแต่ 100 ขึ้นไป ลอง พวก 93.71 หรือ 94.24 ดูก็ o นะ

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by amed View Post
    7300GT ใช้ driver ตัวใหม่ๆไม่ได้ตั้งแต่ 100 ขึ้นไป ลอง พวก 93.71 หรือ 94.24 ดูก็ o นะ
    อาการเเบบนี้เกิดกะตอนที่ลงverใหม่เเล้วลบของเก่าไม่หมด พวกfilesที่บันทึกไว้น่ะครับ เเล้วก็เรื่องการปรับเมนูเป็นเเบบเก่าเพื่อOverclockบางการ์ดจะรวน ถ้าดูที่Regค่ามันเแปลี่ยนไปด้วย
    Switchกลับเเล้วบางค่าก็ค้างอยู่

    ลองเเล้วกะรุ่นร้อยกว่าๆผ่านบ้างไม่ผ่านบ้าง เเล้วพอตั้งเเต่163.75 WHQL มาก็ใช้ได้ครับ
    ลองใส่รุ่นใหม่ ใช้เต็มประสิทธิภาพของมันเลยดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตอนผมใช้ 7300GT ผมใช้ Driver ที่แถมมาอะ - -

    ปัจจุบัน ก็ใช้ Driver ที่มันแถมมา - -

  10. #10
    OverclockZone Member danero's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    ของผมลง xp32bit 163.75 WHQL ถ้า vista32bit 163.69/163.75 WHQL ไม่เห็นมีปัญหาอะไรใช้ได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    วันนี้ผมลองโหลดตัวล่าสุดมาลงแล้วครับ
    ผลออกมาก็ดีครับ
    ขอบคุณทุกๆท่านมากๆเลยครับ

  12. #12
    Banned
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ 169.21 ครับ work กว่า 163.75 นะครับ สีมันดูสดใสกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมก็ใช้ครับ 169.21


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •