overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ปัญหา Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ปัญหา Crysis

    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรครับ

    เกมส์อื่นก็ไม่เป็นครับ เป็นแต่ crysis เกมส์เดียวครับ Winning/Sega/Prostreet ก็ไม่เป็นครับ

    E2160
    RAM1G
    8600gt xfx
    driver 169.21_forceware_winxp_32bit_international_beta

    รอท่านเทพมาตอบครับ

    ใครตอบขอให้ได้แฟนสวยๆไปนอนกอด อิอิ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ไม่มีใคนตอบเลยหรอครับ

    ช่วยหน่อยงับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองเปลืยนไปใช้ไดร์เวอร์ ตัวที่ไม่ใช่ Beta ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลองเปลืยนไปใช้ไดร์เวอร์ ตัวที่ไม่ใช่ Beta ดูครับ
    ลองดูแล้วครับยังไม่หายเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    การ์ดผมไม่เป็นครับ ปรับกลางๆเอา

    ลงวินใหม่เลยดีมั๊ยครับ เพื่อความชัวร์..อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    การ์ดผมไม่เป็นครับ ปรับกลางๆเอา

    ลงวินใหม่เลยดีมั๊ยครับ เพื่อความชัวร์..อิอิ
    เกมส์อื่นก็ไม่เป็นครับ

    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกะวินโดนะ

  7. #7
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    แปลกดีแอะ สเปคก็โอเคอยู่ ผม เครื่องรุ่นเก๋ายังไม่เคยเจอเลย รอคนรู้

  8. #8
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Driver นั้นแหละครับ ป๋มเคยเป็นครับ เวอร์ชั่นใหม่ใช่จะดีเสมอไป..........

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เป็นเหมือนผมครับ ลงแล้วเป้นแบบนี้ อาการคือมันจะโปร่งไสไช่ไหมครับ

    ลงdx ตัวไหม่ หรือที่มากะแผ่นมันอ่ะครับ หาย
    ปล. ผมทั้งลงdxไหม่ และอัฟไดร้เวอร์ หายขาด
    ปล. เป็นเกมเดียวเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ต้องลง DX ที่มากับแผ่นเกมด้วยหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ลง dx ตัวใหม่ หรือที่มากะแผ่นมันอ่ะครับ ผมว่าหายนะ ลองดูๆ

  12. #12
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    ต้องลง DX ที่มากับแผ่นเกมด้วยหรอครับ
    ผมทำแล้วหาย ก็เท่านั้นอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    นั้นดิ...ลง Direct X 9.0c Last Update แล้วหรือยัง?

  14. #14
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by panda_exterme View Post
    นั้นดิ...ลง Direct X 9.0c Last Update แล้วหรือยัง?

    download ได้ที่ไหนอ่ะ

    last update

  15. #15
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default **

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    download ได้ที่ไหนอ่ะ

    last update
    ลงdxที่ไห้มาไนแผ่นก็น่าจะได้ล่ะครับ ลองทำดูเลย ได้ไม่ได้มาบอกไหม่ ได้รู้กันไปเป็นจุดๆ ไม่ต้องนั่งเดาครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ตกลงหายยังนิครับ
    บอกกันหน่อย

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ HD3850 ก็เป็นบางด่าน เด้อ

  18. #18
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เกสม์ที่ลงอ่ะ แผ่นแท้ ? แผ่นก๊อบ ? โหลดมาจากบิต ? หรือจากเวป ?

    ตอนยืมแผ่นเพื่อน (แผ่นละ 100 สะพานเหล็ก) มาลง ผมก็เจอแบบนี้นิดๆหน่อยๆเหมือนกัน (ส่วนมากตอนลงน้ำ) แต่พอเอาที่โหลดจากเวปมาลง มันไม่เป็นอ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member MaIjUnG^^'s Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    นะ-คอน-สะ-หวัน

    Default

    RAM1Gเองเกมส์นี้มันกินแรมนะคับเกี่ยวกันเปล่า

  20. #20
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MaIjUnG^^ View Post
    RAM1Gเองเกมส์นี้มันกินแรมนะคับเกี่ยวกันเปล่า
    น่าจะเกี่ยวส่วนนึงคับ ผมใช้ 2G ยังโหลดตั้ง 90%

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •