overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ P35-DS3L REV 1.0+BIOS F4 ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ใครใช้ P35-DS3L REV 1.0+BIOS F4 ช่วยหน่อยครับ

    คือเมื่อวานลองอัพไบออสเป็น f7ดู แล้วไม่ได้เซฟตัว f4 ไว้(ในเวปก้อไม่มีให้โหลด)
    อัพเสร็จมันลากได้น้อยลงซะงั้นเลยอยากลองกลับไปใช้ตัว f4 ดูจาได้รู้ว่าเป็นที่ไบออสหรือว่า system ผมมันเอ๋อเอง ใครมีไบออสตัว f4 ไว้ในครอบครอง รบกวนขอด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ให้ ไม่มี
    ถึงมีก็ไม่ให้ เพราะไม่มี
    กร๊ากกกกกกกกกกกกกก

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ให้ ไม่มี
    ถึงมีก็ไม่ให้ เพราะไม่มี
    กร๊ากกกกกกกกกกกกกก
    ปรกติ ต้องปิดท้ายด้วย เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกก นะ
    ผิดคอนเซ็ป ป่ะ ตาเดียร์

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยี่ห้อนี่แปลกแฮะ ทำไมมันข้าม F4 ไปหว่า ดันมีแต่ 1,2,3,5,6,7
    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2599

    ตะเองก็เอา F6 ไปลองก่อนซิจ๊ะ ที่มันลากได้น้อยง่ะ สงสัยไม่ได้เกี่ยวกับไบออสซะหละมั้ง สงสัยฝีมือตก
    เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้เค้าก้อใช้ f6 อยู่แหละ ตะเอง
    ลองไล่หมดแล้ว f7/f5/f6
    สงสัยจะใช่(ฝีมือตก) เล่น 478 จนเพลินมาเล่น 775 มึนตึ๊บเลย ไมมันต้องปรับเยอะจัง(ว่ะ)
    เดี๋ยวว่างๆคงต้องปรึกษาตะเองแล้วหละว่าทำไงจาได้ 400*9 มั่ง


    เอิ๊กกกกกกกกกกกกกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาแค่ 400x9 เหรอ ????

    ถ้างั้นขอผ่าน

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาแค่ 400x9 เหรอ ????

    ถ้างั้นขอผ่าน
    ซะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้อง 410*9 ขึ้นไป หิหิ

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โห ไม่มีใครใช้บอร์ดรุ่นนี้เลย หรือเค้าอัพไบออสไปหมดแล้วหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้แต่ ds3 ง่ะ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ใช้ 3l rev2.0 ยังไม่เคยอัพกะเค้าเลย เพราะอัพไม่เปน - -"

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default


    เออ ผมก้ออยากรู้ว่า rev1.0 vs rev 2.0 มานต่างกานยังไงอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •