overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยหน่อยครับเปิดเอกสารขัอความไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default ช่วยหน่อยครับเปิดเอกสารขัอความไม่ได้

    ผมก็ไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรพอจะเปิดเอกสารข้อความที่มีนามสกุล .txt มันก็ขึ้นเหมือนในรูปอะครับไม่ทราบว่าท่านใดพอจะทราบวิธีแก้บ้างครับ ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับทุกท่าน
    รูป รูป
    • File Type: png a.png (79.9 KB, 1 views)

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไฟล์นามสกุล txt ที่อยู่ข้างๆเปิดได้ไหมครับ
    -------------------------------
    ถ้าเปิดได้เป็นแค่ไฟล์เดียว น่าจะเป็นเอกสารที่ไม่สมบูรณ์ครับ
    -------------------------------
    ลองใช้โปรแกรม internet explorer รันแทน notepad ดูครับ
    -------------------------------
    ถ้าได้ก็ใช้แทนไปเลยครับ
    -------------------------------
    ถ้าอยากให้รัน notpad ก็คงต้องเข้าไปที่ add and remove program
    -------------------------------
    แล้วเข้าไปลง components ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    แบบนี้เจอบ่อย โหลดมา เปิดมะด้าย ไฟล์อาจจะไม่สมบูรณ์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    เพิ่มเติมครับคือทุกไฟล์ที่มีนามสกุล .txt มันจาเป็นอาการเหมือนข้างบนทั้งหมดเลย(ย้ำครับว่าทุกไฟล์)

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองใช้โปรแกรม internet explorer รันไฟล์แทน notepad ดูยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    internet explorer รันได้ครับแต่ถ้ามีวิธีที่ทำให้ notepad รันได้ก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับขอบคุณครับ

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองเข้าไปที่ control panal -- add and remove program
    -------------------------------
    จากนั้นเข้าไปที่ add and remove window components
    -------------------------------
    ลองติดตั้งใหม่ในส่วนของ accessories and utilities ดูนะครับ
    -------------------------------
    ป.ล. ปัญหานี้ผมไม่เคยเจอเหมือนกันครับ ถ้าเป้นผมคงจะลองทำแบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ได้ผลไงบ้างค๊าบ อยากทราบเหมือนกาน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมยังไม่ได้ลองแต่ก็ขอบคุณมากครับ ตอนนี้ก็ใช้โปรแกรมอื่นเปิดแทนก็ไม่มีปัญหาแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ประมาณว่า โน๊ตเพจ มีปัญหา ต้อง ลบเเละลงใหม่ เเค่นั้นเเหละ

    ทำไงก็อีกเรื่องนึง งิงิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •