overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Spec นี้เล่น Need for Speed ภาคใหม่ไหวมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member weeraoke's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default Spec นี้เล่น Need for Speed ภาคใหม่ไหวมั้ยครับ

    P4 3.0GHz
    M/B P4P800 Deluxe
    VGA Gecube 9550
    Ram 512x2
    H/D 40Gx2 Raid

    จะไหวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ปัญหามันอยู่ที่การ์ดจอ

    x1600 pro เล่น NFS Carbon ประละเอียดสุดๆยังจะไม่ไหวเลย

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ของผม สเปคตามลายเซ็น แต่กาดจอgf6600 128mb วิ่งที่400/650ยังไม่ไหวเลยคับ 800*600 ต่ำสุด ยังกระตุกอะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วจะปรับให่มันเล่นไม่ได้ทำไมละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ติดที่ก้าดจอ หน่อยนึงนะ ไม่น่าจะไหว ถ้าไหวก็เล่นแล้วจะเกิดอาการรำคาญนิดนึงล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by weeraoke View Post
    P4 3.0GHz
    M/B P4P800 Deluxe
    VGA Gecube 9550
    Ram 512x2
    H/D 40Gx2 Raid

    จะไหวมั้ยครับ
    ไหวครับ แต่ต้องอืดนิดหน่อย กระตุกตามระดับเกมส์

  7. #7
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ปรับ High ทุกอย่างคงไม่ไหว ต่ำๆน่าจะเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ปรับต่ำก็เล่นได้อยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member Superlative's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    เด็กแม่สายครับท่าน

    Default

    หุหุ ปัญหาเยอะจริง สนใจเกมอื่นบ้างปะหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member weeraoke's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ถ้าจะอับ VGA ควรเป็นตัวไหนดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมว่า จขกท. เอาสัก 800 x 600
    ปรับต่ำๆหน่อย ปิด ควัน ผมว่า น่าจะลื่นนะ

  12. #12
    OverclockZone Member TheJackaL-nooby's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by weeraoke View Post
    ถ้าจะอับ VGA ควรเป็นตัวไหนดีครับ
    ของผมตามลายเซ็น

    ปรัยพวกฝุ่น พวกเอฟเฟ็กรถ กระตุกครับ นอกนั้นปรับหมดอ่ะนะ
    ถ้าไม่เปิดสองอย่างนั้นก็ลื่นครับ
    พิจารณาดูแล้วกัน

  13. #13
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    โหลดมาลองเลยดีกว่าครับ ปรับให้ลื่นที่สุดโดยไม่สะดุด แล้วดูซิ ว่าคุณรับความละเอียดมันได้ไม๊

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปรับต่ำๆ ได้แหละคับ cpu กับ ram กะพอไหวคับ การ์ดจอก็ลดความละเอียดกับภาพ อะคับ เล่นได้

  15. #15
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by weeraoke View Post
    ถ้าจะอับ VGA ควรเป็นตัวไหนดีครับ
    เข้าใจว่า Slot VGA ในเมนบอร์ดของคุณเป็น PCI ใช่มั๊ยครับ? ถ้าใช้ก็แนะนำ GF8600GT เลยคับ
    ราคาประ 4000 - 6000 บาทนี่แหละ แต่ถ้าเป็น AGP เอ่ออออ...........อันนี่ไม่มีข้อมูลนะ

  16. #16
    OverclockZone Member weeraoke's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    slot AGP ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    แล้ว 6800GT ของผมจะรอดไหมเนี้ย

  18. #18
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ไม่รอด

  19. #19
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ของผมเป็น cerelon D 2.4 [478] ram 1Gb VGA ASUS 9550 ปรับต่ำสุดยังไม่ไหวเลยครับ

    ถอดใจ เลยซื้อแผ่น PS2 มาเล่นแทน 55555

  20. #20
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by weeraoke View Post
    slot AGP ครับ
    ได้ยินแว่วๆว่า มี GF 7600 AGP Series อยู่ ลองไปหาข้อมูลเพิ่มนะคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •