ไหวไหมครับ กับ vga
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ไหวไหมครับ กับ vga

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Exclamation ไหวไหมครับ กับ vga

    คือว่าเสป็กที่บ้านจะไปกับ การ์ดจอไหมไหว แบบว่าจะหน่วงไหม จะซื้อ 3850 อะครับ
    cpu x2 3800+ 2.0G
    ram 1G*2
    m/b m2v
    supply 450w noname

    คิดว่า work ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ไม่หน่วงแบบทำมะดาครับ แต่มันจะกระตุกเลยล่ะ ปรับได้สุด แต่ภาพไม่ค่อยนิ่ง
    ถ้าเกมสเปกสูงๆนะ เอาแค่ nfs ก็ไม่ลื่นแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    กระตุก จิงดิ ...

  4. #4
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    ไม่หน่วงแบบทำมะดาครับ แต่มันจะกระตุกเลยล่ะ ปรับได้สุด แต่ภาพไม่ค่อยนิ่ง
    ถ้าเกมสเปกสูงๆนะ เอาแค่ nfs ก็ไม่ลื่นแล้วครับ
    หน่วงเพราะอะไร แล้วต้องปรับอะไรหรอ ซื้อไรเพิ่มแบบไม่ค่อยรู้ตอนนี้ใช้ 7300 gs ตุกมากมายที่ซู๊ดๆๆๆๆๆ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    สเป็คที่บอกมาก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรนี่ครับ
    --------------------------------
    ที่น่าเป็นห่วงหน่อย ก็เจ้าตัวจ่ายไฟนี่แหละครับ
    --------------------------------
    นอกนั้นใช้แล้วน่าจะพลิ้ว...

  6. #6
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมไม่รู้นะครับ ว่าเป็นที่ 8800gt รึป่าว ตอนนั้นใช้คู่กับ x2 3600+ @2.85
    กระตุกสุดยอด ไม่ลื่นเอาซะเลย เฟรมเรทสูง แต่ภาพมันก็กระตุกๆ ไม่ลื่น
    อย่าง crysis ตอนแรกนึกว่าเล่นได้ ลื่น แต่มันก็ลื่น แค่ด่านแรกด่านเดียว จบเลย
    อีกเกมคือ World in Conflict ตัวดีเลย - - บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ลองดูก็ได้ครับ
    แต่ถ้าไว้ประมาณๆ cod4 ก็โอครับ เกมไม่ค่อยกินเท่าไหร่ 8600gt ยังสุดสบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    ผมไม่รู้นะครับ ว่าเป็นที่ 8800gt รึป่าว ตอนนั้นใช้คู่กับ x2 3600+ @2.85
    กระตุกสุดยอด ไม่ลื่นเอาซะเลย เฟรมเรทสูง แต่ภาพมันก็กระตุกๆ ไม่ลื่น
    อย่าง crysis ตอนแรกนึกว่าเล่นได้ ลื่น แต่มันก็ลื่น แค่ด่านแรกด่านเดียว จบเลย
    อีกเกมคือ World in Conflict ตัวดีเลย - - บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ลองดูก็ได้ครับ
    แต่ถ้าไว้ประมาณๆ cod4 ก็โอครับ เกมไม่ค่อยกินเท่าไหร่ 8600gt ยังสุดสบายๆ
    เล่นที่ 1680 x1050 หรือ 1920 x 1200 หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    เล่นแค่ 1024x768 เองครับ ผมใช้จอ 15นิ้้วเองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    เล่นแค่ 1024x768 เองครับ ผมใช้จอ 15นิ้้วเองครับ
    8800GT มันเล่น 1280 x 1024 high ลื่นๆ ครับลองดู (บน xp) ทั้ง crysis และ prostreet

    ตอนแรกผมนึกว่าไปเล่น บน 1680 x 1050 ซะอีก ตอนแรกเห็นบอกกระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ตอนนี้เปลี่ยน cpu แล้วครับ ลื่นแระ ผมใช้ วิสต้า ครับ
    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่จอ คิดว่ามันเล็กคงมีส่วนทำให้กระตุก ก็เลยว่าจะลองไปเสียบจออื่น แต่ก่อนไปได้ไปลองกับจอ wide 1280x1024ทีวี ที่บ้านก็เหมือนเดิม ก็เลยไม่คิดจะลอง

  11. #11
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    สเปคนี้ prostreet จะไหวป่ะครับ ปรับสุดจะลื่นมั้ย
    X2 4400+
    DDR2 512*2 667
    AliveNF6G
    Delux 500 w
    VGA 3850 or 7900gt

  12. #12
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ิวิสต้า เล่นกะของแรง ๆได้ดีหรือป่าวค๊าบ

  13. #13
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by BOBZAA View Post
    สเปคนี้ prostreet จะไหวป่ะครับ ปรับสุดจะลื่นมั้ย
    X2 4400+
    DDR2 512*2 667
    AliveNF6G
    Delux 500 w
    VGA 3850 or 7900gt
    ของผม
    os vista
    cpu x2 3600+ @ 2.85
    ram 1024*2 667
    m/b m2n-e
    psu delux 500w
    vga 8800gt
    สุดๆ prostreet พอเล่นได้กระตุกเป็นช่วงๆยิ่งหลังๆด่านใหม่ๆจะกระตุกหนักกว่าเก่า
    aax4/x8 พอๆกันกระตุกทั้งคู่ ขนาด low หมดยังกระตุก

    ปล. ผมไม่ได้สื่อว่า x2 3600+ ไม่ดีนะครับ อาจเป็นที่ผมเอง ที่จับคู่ไม่ถูก คิดว่าจะพอ
    อาจจะเป็นเพราะ vista ก็ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อย่างนึงที่ จขกท. ไม่ได้บอกคือ HDD ครับ

    พื้นที่เหลือเยอะมั้ย ปกติรึเปล่า ได้ลองลง Windows+Driver ใหม่แล้วหรือยัง

    แล้วที่ความละเอียด+ความถี่ ที่ต่ำกว่ามีปัญหามั้ย ลองปรับๆดูครับ ผมว่ามันไม่น่าจะเลวร้ายมาก ^_^

  15. #15
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    อย่างนึงที่ จขกท. ไม่ได้บอกคือ HDD ครับ

    พื้นที่เหลือเยอะมั้ย ปกติรึเปล่า ได้ลองลง Windows+Driver ใหม่แล้วหรือยัง

    แล้วที่ความละเอียด+ความถี่ ที่ต่ำกว่ามีปัญหามั้ย ลองปรับๆดูครับ ผมว่ามันไม่น่าจะเลวร้ายมาก ^_^
    HDD เหลือ 20 G เล่นคาบาล ตุกมากๆ1280*1024 7300gs นะ อยากลอง แฟลชไบออสทำไม่เป้น
    แนะนำ cpu หน่อย ราคาเบาๆๆไม่หน่วง vga m/b ผมไหวไหว o/c พอได้ไหมครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็น ยีห้อ xfx


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •