overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ตอบหน่อยนะครับAsrock Alive nf7g-vsta รองรับ phenom ได้จริงหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kasida08's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default ตอบหน่อยนะครับAsrock Alive nf7g-vsta รองรับ phenom ได้จริงหรอครับ

    เล็งมานาน อีก20วัน จะได้ซื้อใหม่ซักที กะว่าจะซื้อตัวที่คุ้มค่า มี่สามารถรองรับ 4หัวได้
    จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนเหมือนเครื่องเก่านี่ เพราะผมเข้าไปดูที่เว็บของ big it ครับ
    จากลิ้งค์นี้อะครับ http://http://www.bigitshop.com/shop...board-for-amd/
    ราคาก็คุ้มค่าดีแต่ไม่แน่ใจว่าจะรองรับ 4หัวได้ไหมอะ เลยยากได้คำตอบที่ทำให้ชื่นใจจากพี่ๆในบอร์ดอะครับ เพราะผมยังถือว่ากระจอกมากๆเมื่อเทียบกับคนในบอร์ด เพระในโรงเรียนนั้นผมเป็นหนึ่งในคนที่บ้าคอมและรักการเล่นคอมมากที่สุด จนเพื่อนถามว่า***ไม่เบื่อหรอวะ นั่งเล้นได้ไงทั้งวัน แต่พอผมได้เจอเว็บนี้เข้าทำให้รู้ว่าตนยังอ่อนมากๆกับโลกของไอทีอะครับ ก็ยังไงก็ตอบให้หน่อยนะครับเพราะถ้าได้จริงๆจะได้ไซ้อหลังปีใหม่เลย
    Last edited by kasida08; 20 Dec 2007 at 22:12:23.

  2. #2
    OverclockZone Member kasida08's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ไม่มีคนตอบเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ถ้าทางเว็ปไซต์ยืนยันว่าก็รองรับ ผมก็คิดว่าได้ครับ เพราะตอนนี้แทบทุกยี่ห้อก็ออกไบออสให้ MB AM2 ของตนรองรับ K10 มาแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...p%20R3.0&s=AM2

    รองรับครับดูได้เลย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ข้างกล่องเขียน ตัวเบ่อเลิ้มเลย ว่า ฟีนอมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    น่าจะได้นะครับ แค่ อัพ ไบออส ใหม่
    Last edited by scopion123; 21 Dec 2007 at 19:31:14.

  7. #7
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    น่าจะใส่ได้ชัว ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เคยไปซื้อ Asrock Nf 6 หน้ากล่อง มีเอาสติ๊กเกอร์ ของ AMD phenom แปะทับอยู่ครับ

    สรุปคือ ใช้ได้ ตามที่ผู้ผลิตบอกไว้ แต่อาจต้องมีการ up Bios กันหน่อยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    *Note: If you install AMD AM2+ CPU on AM2 motherbord, the system bus speed will downgrade from HT3.0(5200MHz) to HT1.0(2000 MT/s) spec; however, the frequency of AM2+ CPU will not be impacted. Please refer "CPU Support List" for more information.
    เห็นของ กิ๊กกาไบท์ ระบุมาว่าอย่างนี้นะครับ

    ผมว่ายี่ห้ออื่นๆก้คงเหมือนกัน เพราะจาก เดิม AM2 อัพไบออสเป็น AM2+ เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •