overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: spark 6800gs agp เล่นแล้วค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default spark 6800gs agp เล่นแล้วค้าง

    อุณหภูมิปกติไม่ได้เล่นเกมส์อยู่ที่ประมาณ core44/pcb37 ถือว่าปกติไม่ร้อนใช่มั้ยครับ
    ลองเข้าไปเล่นเกมส์แล้วรีบออกมา มันจะอยู่ประมาณ 50/40
    แต่ถ้าเล่นไปนานๆแล้วมันจะค้างไปเลยอะครับ เลยไม่ทราบว่าอุณหภูมิตอนค้างมันอยู่ที่เท่าไหร่
    หรือว่ามันไม่เกี่ยวกับอุณหภูมิ
    ถอดมาทาซิลิโคนของ star สีขาว หลอดละ20บาท ก็ไม่ดีขึ้น
    เคยลองเอาพัดลมบ้านจ่อเป่าตรงๆกับการ์ดจอ ก็เล่นได้นานขึ้นหน่อยแต่ก็ยังมีค้างอยู่บ้าง
    หรือไฟไม่พอ.....แต่ที่ทราบมาถ้าไฟไม่พอมันจะดับไปเลยใช่มั้ยครับ

    ช่วยพิจารณาทีครับ จะเล่นเกมส์ทีต้องทนร้อนเอาพัดลมไปเป่าแทน

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูเเล้วไม่น่าจะเกี่ยวกับอุณภูมิ นะ
    ไฟไม่พอรึปาว นะ ใช้ PSU อะไร ( ได้ใส่สายไฟเพิ่มเข้าการ์ดจออะยัง นะ ^^ )

  3. #3
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    แหม๋ๆๆๆเสียบแล้วววจิ
    ใช้ psu ที่ขายทั่วไปอะครับมันบอกไว้ 450 W
    แต่คงได้ไม่เต็มแน่ๆ แต่มันก็ไม่ดับนะคร้าบ
    หรือว่าไฟไม่พอก็ค้างได้เหมือนกัน
    พิจารณาอีกทีเน้อ กลัว vga เจ๊งหง่ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน PSU โลดครับ ตัวนี้มันกินไฟโหดมากมาย เคยใช้มา หุหุหุ



  5. #5
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็นอะไรดีท่าน
    งบ500 พอมั้ยเนี้ย
    จะไปเล่น enermax คงม่ายหว๋ายนา.....

  6. #6
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    แล้วทำไมเวลาเอาพัดลมเป่ามันเล่นได้นานจังอะ งงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ดูที่driverด้วย OC???, ปรับการใช้งานตามเมนูเเล้วเป็นยังไง

  8. #8
    OverclockZone Member kukai's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    psu น่าจะไม่พอ ว่าแต่วันนี้ไม่ไปpull focus ที่ไหนหรือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kukai View Post
    psu น่าจะไม่พอ ว่าแต่วันนี้ไม่ไปpull focus ที่ไหนหรือครับ
    อะแหะๆ ยังไม่มีงานทำเลยครับ 55

  10. #10
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    ฝันธงที
    ว่า PSU ไม่พอ จะซื้อมันวันนี้เลยย หงุดหงิดอยากเล่นเกมส์แบบยาวๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมเคยใช้ตัวนี้เลย psu 350 บาทไหม้เลยงับ เปลี่ยนเถอะถ้าoc กะลดลงหน่อย ป.ล.ใช้ตัวละ700-800กะได้นิ ดีลักอะ

  12. #12
    OverclockZone Member FollowFocus's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยนเรียบร้อยครับ
    เล่นเกมส์ได้สบายหายห่วงไม่มีอาการค้างแล้ว
    ขอบคุณทุกท่านคร้าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •