overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำยังไงครับสายแลน กับไวเลส ไฮสปีด อินเตอร์เน็ท

  1. #1
    OverclockZone Member Rujiwong's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    Chonburi , Sattahip

    Red face ทำยังไงครับสายแลน กับไวเลส ไฮสปีด อินเตอร์เน็ท

    เรามีวิธีที่สามารถจะทำให้ อินเตอร์เน็ทที่ เป็นสายแลน ส่งข้อมูลไปยังโน๊ตบุ๊คโดยไวเลสได้ไหมครับ คือไม่อยากลากสายไปมาครับผมไม่ค่อยอยู่กับที่

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เสียบสายแลนเข้าAccess Pointให้มันปล่อยสัญญาณไวร์เลส ก็ใช้งานได้เเล้ว

  3. #3
    king
    Guest

    Talking

    เพิ่งถอย SMC7904WBRA2 มาใช้ได้ดีไม่ต้องมีสายกลางบ้านอีกต่อไป สำหรับผมเซ็ตไม่ยากนักเสียบปุ๊บก็ใช้ได้เลยงับ

  4. #4
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมก็คิดอยู่เหมือนกัน ก็จะเอา PC มาอีกเครื่องแล้วต่อ วายเลดแลนเอา อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ซื้อ Access Point หรือ Wireless Router มาต่อกับ โมเด็มหรือเร้าเตอร์ที่มีอยู่ ก็ใช้งานได้แล้วครับ (ถ้าเซตค่าต่างๆ เป็น)

    **ที่บ้านต่อแบบนี้อยู่ Bipac5102S---Hub switch---Linksys WRT54GL ใช้แบบมีสายก็ได้ ไร้สายก็ได้**

  6. #6
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ผมให้แนวคร่าวๆตามรูปลองไปประยุกต์ปรับใช้ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมว่า ไวเลสเร้าเต้อ จะแจ่มก่างับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •