overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอไม่ได้&เทสAquaMarkไม่จบ..ขอคำแนะนำด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอไม่ได้&เทสAquaMarkไม่จบ..ขอคำแนะนำด้วยคับ

    อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอไม่ได้อ่ะคับ
    พอจะอัพแล้วมันขึ้นว่า

    The installer you are trying to use is corrupted or incomplete.
    This could be the result of a damaded disk,a failed download or a virus.
    (งี้เป็นเพราะผมโหลดไฟล์มาไม่สมบูรณ์ป่าวคับ)

    แล้วก็เทสAquaMarkไม่จบคับ
    เทสไปได้ครึ่งทางจอมืด ออกโปรแกรมเข้าวินโดว์ แล้วก็ขึ้นว่า

    Code: EXCEPTION ACCESS VIOLATION
    Info:The thread tried to read from or write to virtual address for
    which it does not have the appropriate access.
    Flags: 0x00000000 Addr: 0x0e0b266a
    .....(มีอีกนิดหน่อย)

    ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

    ขอคำแนะนำด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตกลงดาวโหลดไดร์เวอร์ไฟล์ใหม่ใช้ได้ละคับ

    แต่ยังเทสอะควาไม่จบซักที
    แต่พอเอาตัวการ์ดออกแล้วเปลี่ยนมาใช้ออนบอร์ดก็รันได้จนจบอ่ะคับ
    ยังงี้จะเป็นเพราะตัวการ์ดหรือเป็นเพราะซอร์ฟแวร์อ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองลงวินโดว์ใหม่ก็ยังเหมือนเดิม...ไม่เข้าใจ
    ตัวการ์ดจะมีปัญหาป่าวคับ

    ขอคำแนะนำด้วยคับT^T

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โอว...ขอบคุณมากๆคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใส่ตัวนั้นเข้าไปเเล้วลองโปรเเกรมอื่นด้วยครับ ถ้ายังมีปัญหาก็เรื่องset upเเล้วล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    รู้สึก3XXX ต้องเปลี่ยนชื่อ ไฟล์ด้วยมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกัน เอา direcpll-153 ไปวางใน am3 แล้วก้อยังเป็นเหมียนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •