overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามพี่ๆทุกคนหน่อยครับ พอดี sapphire3870 ซื้อมาแลวเปิดไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ถามพี่ๆทุกคนหน่อยครับ พอดี sapphire3870 ซื้อมาแลวเปิดไม่ติด

    แต่เอาไปเปิดเครื่องเพื่อนติด โอเคไม่เสีย

    และเครื่องที่ใช้เปิด gview psu450w ติดเคส

    ไม่ทราบว่าเกี่ยวรึป่าวจึงเปิดไม่ติด

    แต่เอา 8800gt ของเพื่อนพี่มาลอง มันก้อติด

    ทั้งที่ 8800 น่าจะบริโภคไฟเยอะกว่า

    มีไคเคยเจอหรือ พอจะรูวิธีปรับเบื่องต้นไม๊ครับ

    รึเกี่ยวกับเมนบอดไม๊ครบมันมี on board 610 อยู่ตัว

    ปล.นี้ของพี่ผมครับ

    ถ้าแก้ใขได้เค้าจะใช้อะครับ

    ถ้าแก้ใขม่ายได้เค้าจะขาย ยังไงฝาก

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=135016

    7500นะครับ


    ขอบคุนทุกคนที่มาช่วยแก้ใขปัญหานะครับ เด๋วผมไปธุระแปปนึงเด่วมางับ

  2. #2
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    change to new computer if can open change PSU `

    `if not go to dealer CLAIM

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    บอร์ดใช้ชิพเซ็ทของ เอ็นวิเดีย หรือเปล่าครับ ถ้าใช่อาจต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by Night_Angel View Post
    change to new computer if can open change PSU `

    `if not go to dealer CLAIM
    ชาวต่างชาติ

    ลองเปลี่ยนpsuของเพื่อนดูครับ ไหนๆยืมการ์ดจอเพื่อนแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    บอดมันไม่รับกับกาด ผมเคยเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    Quote Originally Posted by Thiwathit View Post
    บอร์ดใช้ชิพเซ็ทของ เอ็นวิเดีย หรือเปล่าครับ ถ้าใช่อาจต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ
    ... พูดไม่ออกเลย ยังมีคนมีความคิดแบบนี้อยู่อีกเหรอ ...

  7. #7
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ลองปิด VGA ON ก่อนมั้ง
    ตั้งแต่เล่นคอมมายังไม่เคยเจอเลยกรณีอย่างนี้

  8. #8
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    psu ไฟไม่พอ.... ครับ เสียบสาย 6 pin ยังเอย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ... พูดไม่ออกเลย ยังมีคนมีความคิดแบบนี้อยู่อีกเหรอ ...
    จากประสบการณ์ส่วนตัวครับ
    แอสรอค nf6g รุ่นแรก ๆ จะระบุไว้ในคู่มือเมนบอร์ด เลยว่าไม่ซัพพอต เอทีไอตระกูล x800 x1xxx
    ลงมา แต่ผมใช้ x800xt ได้แฮะงงเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member DGF's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    เด็กดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by Thiwathit View Post
    บอร์ดใช้ชิพเซ็ทของ เอ็นวิเดีย หรือเปล่าครับ ถ้าใช่อาจต้องเปลี่ยนบอร์ดครับ
    ว่าไปนั่น ....
    ไฟอาจจะไม่พอ ลองถอดสาย HD CD พัดลมเคส ออกแล้วลองดูครับ ถ้าติดก็แสดงว่ไฟไม่พอ ...เพิ่มไฟด่วน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •