overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จอฟ้าเกิดจากอะไรครับ

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default จอฟ้าเกิดจากอะไรครับ

    ผมเปิดวินโดวอยู่ดีๆๆก็ขึ้นมา ให้เช็คอุปกรณือะไรนี่แหละ หรือผมพึ่งซื้อแรมมาใส่ คิงตัน แต่พอไปดูใน cpu-z มันกับไม่โชวยี่ห้ออะไรเลย โชวแต่ บัสกับ ความจุ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เกิดได้จากทั้งฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์มีปัญหา
    -----------------------------
    ระบบปฎิบัติการมีปัญหาก็เป็น ไดร์เว่อร์มีปัญหาก็เป็น
    -----------------------------
    คล๊อกไม่เสถียรก็เป็น ติดไวรัสก็เป็น...เฮ้อ ไมโครซอร์ฟ...
    Last edited by guru; 21 Dec 2007 at 15:50:53.

  3. #3
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    เกิดได้จากทั้งฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์มีปัญหา
    -----------------------------
    ระบบปฎิบัติการมีปัญหาก็เป็น ไดร์เว่อร์มีปัญหาก็เป็น
    -----------------------------
    คล๊อกไม่เสถียรก็เป็น ติดไวรัสก็เป็น...เฮ้อ ไมโครซอร์ฟ...
    คล๊อกไม่เสถียรก็เป็น
    ผมปรับบัสแรมไป667 แรมมันก็รับได้667นะแต่มันดันเป็นคิดว่าเป็นแรม ของปลอมแน่เลยดูไม่เป็น
    Last edited by theanchai056; 21 Dec 2007 at 17:30:39.

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    อุปกรณ์ไม่เข้ากัน

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โดยมากที่ผมเจอจะเป็นที่ แรม คับ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    มีจอฟ้าครับวันนี้เอง เปลี่ยน Sound จาก Audigy Value เป็น X-FI Extreme Audio จอฟ้าหนนึงตอนลง Driver หลังจากนั้นก็ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    ของผมก้เปนครับจอฟ้า
    สวนไหย่ตอนเล่นเกมไม่เปน
    แต่จาเปนตอนดูคลิปยิ่งถ้าเปิดKMPlayerด้วยละไม่ถึงนาทีขึ้นเลยซึ่งมันอารมค้างอย่างแรงเลย
    และก้เปนตอนเปิดเวปทั่วๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมอยู่ๆกะขึ้น แรมสกปรกขึ้นจอฟ้าเลย พอเอาออกมาขัดๆ หายขาดเลยคับ เดาตั้งนานกว่าจะเจอว่าเป็นที่แรม

  9. #9
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ดูคริปอะไรเหรอท่าน สงใสมันคงโดนเซ็นเชอร์ทั้งเรื่องละมั่ง ^ ^

    แต่ถ้าเป็นผมๆก็เช็ง ดูแล้วอารมค้าง - -

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    ^^^
    ผมก้เลือกแบบไม่เซ็นดิคับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •