overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: Juiced 2 ~8800GT เอาไม่อยู่หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default Juiced 2 ~8800GT เอาไม่อยู่หรอ

    ก้คือเปงแบบนี้ - -*
    เล่น 800 * 600 ก็กระตุก
    เล่น 1200 *1000 ~ ก็กระตุก
    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    กระตุกแบบเดียวกัน ~
    แต่ 1200 * 1000 รู้สึกจะ ..กระตุกน้อยกว่า

    CPU : Q6600 ~ 2.4
    RAM : 2GB [667]
    VGA : 8800GT 512MB เนี้ย ~
    ใคร พอจา มีวิธี มั่งงิ

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เกมอะไรครับนั้น ลองลง driver ใหม่ก่อนนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    โดนVavle วางยาไว้มั้ง อิอิ เห็นค่ายนี้เค้าสนับสนุนATIหนิ

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ผม 3870 ลื่นมาก

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by mashiplay View Post
    ก้คือเปงแบบนี้ - -*
    เล่น 800 * 600 ก็กระตุก
    เล่น 1200 *1000 ~ ก็กระตุก
    ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    กระตุกแบบเดียวกัน ~
    แต่ 1200 * 1000 รู้สึกจะ ..กระตุกน้อยกว่า

    CPU : Q6600 ~ 2.4
    RAM : 2GB [667]
    VGA : 8800GT 512MB เนี้ย ~
    ใคร พอจา มีวิธี มั่งงิ
    ผมก็เจอครับ กลับมาใช้เปลี่ยนจาก driver 169.21 เป็นdriver 169.09 ถึงหาย เกมส์นี้มันดองไว้นาน เปิดตัวช้าเลยมีปัญหากับdriver กระมังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Juiced 2 โหลด เข้าเกมส์...เด้ง สร้างตัวละคร.เด้ง ลบทิ้งแม่งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ผมว่าเครื่องข้างบน เล่นเกมส์นี้ ได้พร้อมกัน 5 เกมส์สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    จู่ๆ ก็ มานก็ดีเอง เอง -*-!! งง
    เง้อ งง -*-
    ไม่ได้ปรับอะไรมานเลยย ~
    ปรับ 1200 ~ 1000 ~ ลื่น มากๆ
    ลื่น กว่า 800 * 600 เยอะ -*- แยะ งง แง้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mashiplay View Post
    จู่ๆ ก็ มานก็ดีเอง เอง -*-!! งง
    เง้อ งง -*-
    ไม่ได้ปรับอะไรมานเลยย ~
    ปรับ 1200 ~ 1000 ~ ลื่น มากๆ
    ลื่น กว่า 800 * 600 เยอะ -*- แยะ งง แง้ว
    ไวรัสแทะ cpu แล้วล่ะครับ อาการนี้

  10. #10
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    สเปคนี้เอาไม่อยู่ก็ไม่ต้องเล่นแล้วคับ

    อย่างแรงงอ่ะเครื่อง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    โดนVavle วางยาไว้มั้ง อิอิ เห็นค่ายนี้เค้าสนับสนุนATIหนิ
    ไม่ใช่แล้วครับ เกมนี้เป็นเกมแข่งรถครับ ใครพัฒนาไม่รู้จำไม่ได้ แต่เคยได้ยินเขาบ่นว่าภาคนี้มันมีปัญหาเรื่องกระตุกเนี่ยแหละ แรงยังไงก็กระตุก เดาว่าคงมีบั๊ก Memleak แน่ ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ของผม 3870 เล่นได้ปกตินะ

    แต่ที่ไม่ปกติคือของผมมันไม่รับจอยพวงมาลัย Momo กับ Joystick XFX ที่ผมใช้อยู่
    ไม่รู้คนอื่นเป็นกันรึเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ไม่ใช่แล้วครับ เกมนี้เป็นเกมแข่งรถครับ ใครพัฒนาไม่รู้จำไม่ได้ แต่เคยได้ยินเขาบ่นว่าภาคนี้มันมีปัญหาเรื่องกระตุกเนี่ยแหละ แรงยังไงก็กระตุก เดาว่าคงมีบั๊ก Memleak แน่ ๆ
    ไมได้หมายถึง Valve เป็นคนทำนะ แค่อยู่ในเครือ เลยพูดเล่นๆว่าโดนวางยามั้ง อย่าไปซีเรียสอิอิ ก้เห็นคนใช้ATI มานไม่มีปัญหา อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    เข้าเกมครั้งแรก เล่นฉากที่ขับ skyline (รึป่าว หรือ Silvia) ลื่นมากครับ ปรับสุดๆเลย
    พอเข้าเกมครั้งที่สอง ขนาด ปรับทุกอย่าง ต่ำสุด
    เหมือน ใช้ pentium 2 เล่น เค้าเตอร์เลยครับ - -

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ ...

    สงสัยเป็นที่ตัวเกม
    เห็นเขาบ่นกันหายคนเลยครับ ...

    เจอมาหลาย เวบแล้วครับ ...

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ไมได้หมายถึง Valve เป็นคนทำนะ แค่อยู่ในเครือ เลยพูดเล่นๆว่าโดนวางยามั้ง อย่าไปซีเรียสอิอิ ก้เห็นคนใช้ATI มานไม่มีปัญหา อิอิ
    มันก็ไม่ใช่เครือเดียวอะไรกับ Valve อีกนี่ครับ ไปหาข้อมูลมาละ ผู้พัฒนาชื่อเดียวกับเกมนี่แหละ ส่วน Publisher (คนออกตังค์และเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งก็ไม่เกี่ยวอะไรกับการพัฒนาอยู่ดี หลัก ๆ แล้วยุ่งกับเรื่องการขาย) ก็เป็น THQ หรือถ้าจะบอกว่ามันมี ATi เป็นสปอนเซอร์อันนี้ผมก็ไม่ทราบนะครับ ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ เพราะลองเดโมภาคแรกแล้วไม่ชอบเอาซะเลย แต่ในความเห็นผมไม่ว่าจะมีค่ายไหนสนับสนุนเรื่องการวางยาผมว่าไม่ค่อยมีหรอกครับ โดยเฉพาะเรื่องกระตุกอะไรพวกเนี้ย แต่ถ้าเป็นเรื่องของการแสดงผลที่อีกค่ายนึงอาจจะทำได้ครบถ้วนสมบูรณ์กว่าอีกค่ายอันนี้พอจะเคยเจออยู่บ้างเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ก็คือเป็นเรื่องของปัญหาทางเทคนิค (หรืออาจจะมาจากความขี้เกียจ และต้องการลดต้นทุนของผู้พัฒนา) ไม่ได้ตั้งใจจะวางยากันหรอก และเดี๋ยวนี้ก็หาได้น้อยมากเลยนะที่จะเป็นแบบนั้น

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    แต่ มี พี่คนนึ่ง เค้าเล่น ก็ลื่นดีอ่ะ
    สเป็ก ของเค้า ~ ม่ายแรง อารายเลย
    อืม ..
    intel core2duo 2.4 ~
    8500GT~
    RAM 2GB
    แต่เค้าปรับ ต่ำสุด 800 *600 ติ๊ก Option PCF /CSAA ออก
    เล่นอื่น เลย -*-
    มีการมาเยาะเย้ย อีก 8800 GT เล่นแค่นี้ กาตุกหรอ -*-
    โคตร เซร้ง โคตร งง -*-

    ไอเราก้ลองปรับ 800 * 600 ก็แล้ว ติ๊กถูก ก็แล้ว ติ๊กออกก็ปล้ว
    ปรับ MAX ก็แล้ว 1200 * 1000 ก็แล้ว ~
    กาตุก เหมือนกัน


    แต่ ...
    มะเช้า ... เปิดเครื่องมา .. ลองติ๊ก ทั้ง PCF/CSAA ดู
    เออ ..ปรากฏ เล่นลื่น - -* ม่ายกาตุกสักนิด
    ก็ลองปรับให้ ภาพ แบบ สุดยิด MAX Perform ~ ก็ยังลื่น สบาย *- -
    ก็เล่นๆ ไปนานเลย ~

    แล้วก้ปิดเครื่อง ออกไปกินข้าว ..

    กลับมา เล่น อีก อ้าว ไหงกาตุก -*-
    กลับมาเล่นฉากเดิม ~ รถคันเดิม -*- เง้อ
    งง - -*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลองๆ อ่านที่ เม้นส์ดู ..อาจจะเป็นที่ ~ ค่ายของ nvidia ม่ายค่อยsupport หรอ -*-
    แต่ .. 8500gt ที่ req บน ~ที่ผมพูดถึงก้ะ nvidia นะ ><

    อืม ..
    หรือ อาจจะเปงที่ .. ไดส์เวอร์ ~ 8800GT ที่ใช้อยู่ มานไม่ซัพพอร์ด
    เกมส์มานเลื่อนไปนาน เลยออกช้า รึเป่า เง้อ

  19. #19
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    แค่ภาคแรกก็เซงจะตายแล้ว ไม่อะหนุกเลย ไอ้จั่ว เนี๊ยะ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    แค่ภาคแรกก็เซงจะตายแล้ว ไม่อะหนุกเลย ไอ้จั่ว เนี๊ยะ
    จิงๆ ผมก้ ม่ายชอบ เล่น แข่งรถหรอก
    พอดี มีเกมส์เดียว เนี้ย ให้เล่นพอปาทัง ความเหงา
    -*- พึ่ง ลงคอมใหม่ กงเกมส์เก่าๆ มาม่ายมีเลยคับท่าน -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •