overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากเปลี่ยนVGAใหม่ครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default อยากเปลี่ยนVGAใหม่ครับช่วยที

    อยากเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ครับช่วยที สเปกเครื่องพอรุ้ว่ามานเปง
    p4 2.0
    การ์ดจอตัวเก่าเปง fx5200

    คืออยากเปลี่ยนเฉพาะการ์ดจออ่ะครับ จาเอาไว้เล่นเกม์ออนไลน์ทั่วไปครับ ราคาขอไม่เกิน3พันครับ มีไรครับ ช่วยๆๆทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    GF ซี่รี่ย์7 เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    7300gt ก็โอเคนะครับ เกมออนไลน์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    7300แล้วต้องเพิ่มpsuไหมครับเพราะมานเปงpsuติดเครสมาครับแล้วมีรุ่นอื่นๆแนะนำไหมครับ ว่าแต่ของผมน่าจาเปงAGPนะ7300มานเปงหรือเปงPCI-e

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    agp ก็มีครับ ส่วน psu ก็ลองดูก่อนก็ได้ครับ ถ้าไม่ดับ ก็ไม่ต้องเปลี่ยน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    ว่าแต่อันไหนดีกว่ากันครับ

    1. 256MB AGP 7600GS (TD) Point Of View Core 400MHz, 256MB DDR2, 128-bit, D-Sub, DVI, HDTV 3,250 2Y


    2. 512MB AGP 7300GT (TD) Point Of View Core 350MHz, 512MB DDR2, 128-bit, D-Sub, DVI, HDTV 3,520 2Y


    3. 256MB AGP 7600GT (TD) Point Of View Core 560MHz, 256MB DDR2, 128-bit, D-Sub, DVI, HDTV 3,770 2Y

  7. #7
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ไม่ลองหาพวก ddr3 ดูก่อนหรอครับ ถ้ามันไม่มีจริงๆ
    จากที่ดูผมว่า 7600gt ครับดีกว่า แต่มันแพง

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7600GT ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    แพงเปงธรรมดาครับผมอยุ่พิษณุโลกอ่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ว่าแต่7600นี้ต้องเปลี่ยนpsuไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •