overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ### ทุกท่าน Zalman 9700NT ใส่ P35 DS3R ได้ปาวครับ? ###

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default ### ทุกท่าน Zalman 9700NT ใส่ P35 DS3R ได้ปาวครับ? ###

    ### ทุกท่าน Zalman 9700NT ใส่ P35 DS3R ได้ปาวครับ? ###
    รูป รูป

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ใส่ได้ครับ เคยลองแล้วไม่ติด NB แต่อย่างใด (แต่ติด HR03+ ของผมเอง)

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กลัวจะชน PSU จังเลย
    เส้นผ่าศูนย์กลาง ของ Zalman 9700NT มัน 124mm. นะ
    เคยใช้ Asrock 75v88+ ใส่ไม่ได้ ติด PSU อะ Socket CPU มันอยู่สูงเกินไป ใส่ได้แค่ 9500LED นะ
    Last edited by TWK.; 22 Dec 2007 at 06:02:20.

  4. #4
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมใส่HR-01ยังได้เลยครับเกือบผิดฝาข้างไม่ได้นะ55ตัวใหญ่มาก แถมของผมนั้นGA P31เองนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    คงต้องเปลี่ยนเคสซะมั้งครับ แต่ผมว่าได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ping0168's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Akina

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    ใส่ได้ครับ เคยลองแล้วไม่ติด NB แต่อย่างใด (แต่ติด HR03+ ของผมเอง)
    อิอิ ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กลัวจะชน PSU จังเลย
    เส้นผ่าศูนย์กลาง ของ Zalman 9700NT มัน 124mm. นะ
    เคยใช้ Asrock 75v88+ ใส่ไม่ได้ ติด PSU อะ Socket CPU มันอยู่สูงเกินไป ใส่ได้แค่ 9500LED นะ
    อ่า ผมว่าก้กัวอยู่เหมือนกัน

    Quote Originally Posted by nonny5555 View Post
    ผมใส่HR-01ยังได้เลยครับเกือบผิดฝาข้างไม่ได้นะ55ตัวใหญ่มาก แถมของผมนั้นGA P31เองนะครับ
    ok ใหญ่มากเลยตัวเนีย แต่ก้เย็นเจียบ

    Quote Originally Posted by neromimz View Post
    คงต้องเปลี่ยนเคสซะมั้งครับ แต่ผมว่าได้นะครับ
    เคส cooler master c5 อ่ะครับ ใหญ่กว่านี่คงไม่ได้ละ ไม่มีที่ตั้ง

    Quote Originally Posted by ping0168 View Post
    ได้ครับ
    เด๋วไปสอยละค้าบบบ แทงกิววๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ใส่ได้ พี่ bigtees เคยเล่นอยู่ครับ อิอิอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •