overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใคร ช่วยดูหน่อย ว่า PSU ตัวนี้ใช้กับ บอร์ท ทั่วไปได้หรือเปล่า +++

  1. #1
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Exclamation ใคร ช่วยดูหน่อย ว่า PSU ตัวนี้ใช้กับ บอร์ท ทั่วไปได้หรือเปล่า +++

    รุ่นนี้ ครับ ULTRA XConnect อยากรู้ว่ามันใช้กับบอร์ททั่ว ๆ ไปได้หรือเปล่า เพราะ เห็นมันบอกว่า สาย power เป็น 20 pin

    และถ้าใช้ไม่ได้ พอจะรู้หรือเปล่าครับ ว่า มีตัวแปลงไม่ จาก 20 pin ไปเป็น 24 pin
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เท่าไรห่อะครัย งามมาก

  3. #3
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ตัวแปลงมีครับ

    p5k-e ผมเคยลองเสียบ 20 พิน ก้อใช้งานได้ ปกติน่ะครับ

    ปล. สวยดีครับ ถึงไทยแล้ว ค่าตัวเท่าไรอ่ะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ราคาไม่เกิน 3000 ครับ รุ้สึก เค้าจะมี สาย 20 to 24 Pin ขายด้วย เป็น ของเค้าเองเลย สีเขียว

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    สายแปลงมีขายครับ ใช้ได้อยู่แล้ว

    ส่วนผมอยากได้ตัวนี้จัง แต่ตังไม่มี


  6. #6
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    ตัวนี้ก็เห็นมีขาย ทั่งไปนี่ครับ น่าจะหาซื้อได้ตาม พันทิพย์

  7. #7
    OverclockZone Member nakahahey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แหงะ พึ่งรู้ว่ามีคนใจตรงกะเราด้วยครับ เลยอยากถามพี่คนที่จะซื้อมาตัวนี้ต้องแปลงไฟไหมขอรับน้องกลัวซื้อมาแล้วไฟไม่เหมือนกานหรือมีทางแก้ไหมครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ปลั๊กสายไฟ สวยงามจริง
    ตัวถังเจาะซีทรูอีก

    แจ่มซะไม่มี

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    สรุปเเล้วท่านก็เลือกที่จะใช้รุ่นนี้ เเละถ้าPlugไม่พอก็จะต่อเพิ่มใช่ไหม? ทำได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    Quote Originally Posted by nakahahey View Post
    แหงะ พึ่งรู้ว่ามีคนใจตรงกะเราด้วยครับ เลยอยากถามพี่คนที่จะซื้อมาตัวนี้ต้องแปลงไฟไหมขอรับน้องกลัวซื้อมาแล้วไฟไม่เหมือนกานหรือมีทางแก้ไหมครับ
    ท่านมีที่ซื้อด้วยเหรอครับ ผมว่า ที่ซื้อมี เยอะ แต่ ส่วนมาก ไม่ส่งเมื่องไทยนะ ถ้าท่าน เจอที่ซื้อ แล้ว ส่งมาเมืองไทย ด้วย ขอ link หน่อยครับ อยากไปซื้อสิ้นค้าตัว อื่นด้วย ของ Ultra ผมหาไม่ได้เลย
    ส่วนตัวนี้ ซื้อตาม เว็บ ขายของโชคดี ไปเจอ ที่เค้ายอมส่ง แต่ ของมีนิดเดียวเอง ที่ น่าสนใจ แถมดันมีอย่างละตัว

  11. #11
    OverclockZone Member nakahahey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ออ พอดีเพื่อนจะกลับมาวันที่ 17 มกราคม อ่ะครับ ฝากเค้าซื้อครับในเวป tigerdirect ครับ แต่ผมก็กล้าๆกลัวนะครับท่าน กลัวซื้อมาใช้ไฟในบ้านเราไม่ได้ แต่นี่ผมก็ฝากซื้อแรมไฟวิ้งไป ตกราวๆ2800ก่าบาทเอง แรมหนะผมไม่ค่อยห่วงว่าจะใช้ไม่ได้แต่ห่วง เพาเวอร์ซัพพายอย่างเดียวอ่ะท่านปวดหัวมากๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    จริงหรือเปล่า ผมฝาก ซื้อ หน่อยได้หรือเปล่าครับ


    ตัว แปลง จาก 20 pin to 24 pin

    แล้วค่อยมาเก็บเงินที่ผม


    http://images.google.co.th/imgres?im...icial%26sa%3DN
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member nakahahey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาจริงไหมอ่ะ
    ท่าเอาจริงจะฝากซื้อให้แต่ต้องรอถึงวันที่7รอไหวไหมงับ

  14. #14
    OverclockZone Member nakahahey's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กำผิดวันที่ 17 จ้า

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สวยดี น่าสนใจคับ เขาขายที่ไหนคับ

  16. #16
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    สวยดีครับ สวยมาก แต่จ่ายไฟแค่เฟสเดียวเองอ่ะ สวยอย่างเดวเลยนะเนี้ย

  17. #17
    OverclockZone Member Microsoft's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    Major - RachaYoThin

    Default

    Quote Originally Posted by nakahahey View Post
    กำผิดวันที่ 17 จ้า
    ได้ ครับ ไม่รีบ เพราะ ของผมก็ได้ต้นปีหน้าเหมือนกัน ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    สายแปลงมีขายครับ ใช้ได้อยู่แล้ว

    ส่วนผมอยากได้ตัวนี้จัง แต่ตังไม่มี

    แพงมาก แค่ 650W หมื่นบาท

  19. #19
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    แพงมาก แค่ 650W หมื่นบาท
    แพงจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •