overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ATI EAH2400Pro ดูหนังแล้วภาพเป็นสีเขียว

  1. #1
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Unhappy ATI EAH2400Pro ดูหนังแล้วภาพเป็นสีเขียว

    ใครพอจะแก้ไขได้บ้างครับ หนังแผ่นไม่ว่าจะเป็น DVD หรือ VCD มันจะเป้นภาพออกสีเขียวลาย ๆ ไปหมด เห็นเป็นภาพแต่ว่าเขียวไปทั้งจอเลย โปรแกรมที่ใช้ก็พวก Media Player , Power DVD , GOM


  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ Nvidia ครับ ฮ่าๆ เพราะอะไรหน่ะหรอ ก็เครื่องคุณ สื่ออาการบางอย่างที่อยากได้อะไรเขียวๆมาไว้ครอบครองงัยครับ หุหุ

    ดูอะไร เปิดอะไรก็ เขียวไปหมด อย่างงี้ต้องหาการ์ดถั่วเขียวมาแทน การ์ดถั่วแดง แล้วหล่ะ



  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    เปลี่ยนไปใช้ Nvidia ครับ ฮ่าๆ เพราะอะไรหน่ะหรอ ก็เครื่องคุณ สื่ออาการบางอย่างที่อยากได้อะไรเขียวๆมาไว้ครอบครองงัยครับ หุหุ

    ดูอะไร เปิดอะไรก็ เขียวไปหมด อย่างงี้ต้องหาการ์ดถั่วเขียวมาแทน การ์ดถั่วแดง แล้วหล่ะ


    ชอบถั่วดำไม่ใช้เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ซีเรียสนะเนี่ย ... ไม่อยากใช้ค่ายเขียวครับ รอผู้รู้มาตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by JRK View Post
    ซีเรียสนะเนี่ย ... ไม่อยากใช้ค่ายเขียวครับ รอผู้รู้มาตอบ
    ก็ได้ๆ จากประสบการณ์ เพื่นข้างห้องผมมันใช้ X1300Pro แล้วภาพเป็นสีเขียวๆเส้นๆ สรุปลงวินโดว์ใหม่หายครับ ลองใช้ Window standard นะครับพวก Window mod ปัญหาจุกจิกมันเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ชอบถั่วดำไม่ใช้เหรอ


  7. #7
    OverclockZone Member หมูกรอบ's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    แถวๆหางตาของเธอ

    Default

    ผมเป็นกะของ asus 2400pro ลงdriverที่ให้มาในกล่องก็เป็นคับ
    ตอนนี้ Download มาใหม่แล้ว ตอนนี้ปัญหาหมดไปคับ

  8. #8
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ลองใช้ตัว 7.9 ดูครับ น่าจะหายนะ

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อัพเดทไดร์ฟเวอร์ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •