overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: โหลดbit อยุ่ๆมันก็ error ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default โหลดbit อยุ่ๆมันก็ error ครับ

    The request could not be perform because of an I-O deivce error

    มันขึ้นแบบนี้อะครับ เมื่อวานยังใช้ได้ปกติอยู่เลย

    ลองลงโปรแกรมใหม่แล้วก็ยังไม่หายครับ ใครรู้วิธีแก้ ช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    I-O device error

    (Input - Output device error)

    มันฟ้องว่าอุปกรณ์มีปัญหาอ่ะ คุณไปลงโปรแกรมใหม่มันจึงไม่ได้ช่วยอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ตอบเท่าที่รู้แล้วกัน

    I-O input Error ก็ Input-Output มีปัญหา


    Input ส่งเข้า ก็พวก เม้าส์ คียบอร์ด แฟชรไดร์
    Output ส่งออก ก็พวก จอ ปริ้นเตอร์

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    โหลดผ่านอะไรก็สิ่งนั้นล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เช็คอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดคับ ดูว่าตัวไหนเสีย หรือไม่ได้ลงไดรเวอร์
    แต่มันก็ไม่น่าเกี่ยวกับ บิทนี่คับ คนละเรื่องเลย คิดว่าเป็นที่อะไรละ แล้วคุณทำอะไรมันถึงขึ้น
    บอกให้ละเอียดหน่อยสิ เด๋วปั๊ดกินตับเลย - -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Apr 2007

    Default

    คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับ HD อะครับ เพราะว่าพอผมจะเปิดเกมในHDลูกนั้น มันก็ขึ้นมาอีก
    แล้วโหลดบิทก็เก็บไว้ลูกนั้นเหมือนกัน

    ลองขยับสายดู ก็หายครับ แต่ปัญหาใหม่เกิดแทน คือเวลาออกเกม แล้วจอฟ้า+รีสตาทครับ หนักกว่าเดิมอีก- -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •