overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูทีนะฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default ช่วยดูทีนะฮะ

    คือพอดีผมเพิ่งซื้อคอมใหม่ ควรปรับอะไรตรงไหนมั่งอ่ะครับ
    ..CPU athlonX2 4400+
    ..Ram 1 G cosair 667
    ..HDD wd 250 GB
    ..DVD lite on
    ..M/B M2N-E
    ..VGA GF 8600 GT inno.. ง่าคับ
    ....แล้วควรลงกันไวรัส ตัวไหนอ่ะคับ แล้วพวกโปรแกรมเสริมนิ เค้าลงไรกันมั่งคับ ไม่ค่อยได้ติดตามเลย อ่อแล้วไฟร์ฟอก ซีพียู-Z มันดีไงอ่ะคับ เค้าลงมาให้ แต่ไม่รุ้ไว้ทำไร 555 ขอบคุณนะค้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    สเปกดีแล้วครับ เพิ่มแรมให้เป็น 2gb น่าจะดี
    ส่วนแอนตี้ไวรัส ใช้ตัวไหนก็ได้ครับ ที่คิดว่ามันดีและไม่มีปัญหา nod32 ก็น่าจะดีกินน้อยดี
    ส่วน firefox เท่าที่ลองเทียบกับ ie7 ผลคือ firefox ไวกว่ามาก โหลด resume ได้
    ข้อเสียคือ เวปที่เป็นภาษาไทยอ่านไม่ค่อยดี ตัวอักษร เบอๆ เป็นบางเวปครับ
    ส่วน cpu-z เป็นโปรไว้ดู สเปก cpu board ram ครับ

    ปล. firefox 3.0 beta2
    Last edited by InF3RNaL; 22 Dec 2007 at 18:45:25.

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by RCDC View Post
    คือพอดีผมเพิ่งซื้อคอมใหม่ ควรปรับอะไรตรงไหนมั่งอ่ะครับ
    ..CPU athlonX2 4400+
    ..Ram 1 G cosair 667
    ..HDD wd 250 GB
    ..DVD lite on
    ..M/B M2N-E
    ..VGA GF 8600 GT inno.. ง่าคับ
    ....แล้วควรลงกันไวรัส ตัวไหนอ่ะคับ แล้วพวกโปรแกรมเสริมนิ เค้าลงไรกันมั่งคับ ไม่ค่อยได้ติดตามเลย อ่อแล้วไฟร์ฟอก ซีพียู-Z มันดีไงอ่ะคับ เค้าลงมาให้ แต่ไม่รุ้ไว้ทำไร 555 ขอบคุณนะค้าบ
    ควรซื้อ PSU มาด้วยคับ ไม่งั้นเปิดไม่ติด หุหุ อย่าลืมจอ คีบอร์ด เม้า ด้วยนะครับ อิอิ อ่าล้อเล่ง
    ตามข้างบนครับ ^ เนียน~*

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เป็นไปได้อัดแรมอีกนิดก็ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    nod 32 คับ

    cpu z ไว้เช็คค่าต่างๆของเครื่องครับ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    โห ขอบคุณมากๆคับ อัดแรม นิต้องเหมือนกะตัวแรกที่เราใช้ใช่ไหมครับ
    ..แล้ว psu คือสำรองไฟใช่ป่ะคับ ของอะไรดีครับ เหนอ่านๆ เจอแต่ enermax ต้องเลือกซื้อยังไงเหรอครับ
    ...แล้วคอมผมบางครั้ง(2ครั้ง55+) มันเปิดมาแล้วค้างอยู่ที่ welcome งะครับ แต่พอรีสตาร์ท ก็เข้าได้เหมือนเดิม จะเปนไรป่ะคับ...ถามเยอะจิงๆ 555 แล้วก็...ดีแฟรกกะดิสคลีนอัพนิควรทำบ่อยแค่ไหนคับ หุหุ ขอบคุณค้าบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    เอ๊ะ หรือผมเข้าใจผิด 555 psu กะไอเครื่องสำรองไฟนิอันเดียวกันป่ะคับ 555+ เด๋อจิงๆ อย่าลืมไปเลือกตั้งกันน้า

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    psu ตัวจ่ายไฟคับ
    ups ตัวสำรองไฟคับ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •