overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ 8800gt msi รบกวนด้วยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member minnyair's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับ 8800gt msi รบกวนด้วยค่ะ

    คือตอนนี้ใช้ 8800gt ของ msi อะค่ะ ปัญหามีอยู่ว่า ไปโหลดไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงอะค่ะ 169.21 ก่อนที่ดิฉันจะลง ก็ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกก่อนแล้วจึงทำการลงใหม่ ก็ไม่มีปัญหานะค่ะใช้งานได้ปกติ แต่สิ่งที่หายไป คือ ฟังก์ชั่น Overclock ของ msi อะค่ะ ไม่ทราบว่าจะทำยังงัยให้มันกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมค่ะ หรือต้องกลับไปลงไดร์เวอร์ตัวเก่าเท่านั้นค่ะ
    Last edited by minnyair; 22 Dec 2007 at 21:45:55.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ อยากให้มีคงต้องกลับไปใช้ไดร์เวอร์ตัวเก่า อะ

  3. #3
    OverclockZone Member minnyair's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    แง ไม่มีทางที่จะเอาเฉพาะในส่วนโอเวอร์คล๊อกจากแผ่นไดร์เวอร์มาใช้ได้เลยหรอค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ พอจะมีโปรแกรมดีๆแนะนำมั้ยค่ะ ที่จะเอามาใช้โอเวอร์คล๊อกการ์ด ตัวนี้อะค่ะ ขอบคุณทุกๆคำตอบค่ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by minnyair View Post
    แง ไม่มีทางที่จะเอาเฉพาะในส่วนโอเวอร์คล๊อกจากแผ่นไดร์เวอร์มาใช้ได้เลยหรอค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆ พอจะมีโปรแกรมดีๆแนะนำมั้ยค่ะ ที่จะเอามาใช้โอเวอร์คล๊อกการ์ด ตัวนี้อะค่ะ ขอบคุณทุกๆคำตอบค่ะ
    งั้นก็ใช้โปรแกรมเสริมก็ได้ ( RivaTuner )
    Overclock VGA โดยเฉพาะเลย นะ
    *ปรับรอบพัดลม VGA / ตรวจสอบอุณภูมิ / ตรวจสอบข้อมูลตัวการ์ด


    Last edited by TWK.; 22 Dec 2007 at 21:50:55.

  5. #5
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by minnyair View Post
    คือตอนนี้ใช้ 8800gt ของ msi อะค่ะ ปัญหามีอยู่ว่า ไปโหลดไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงอะค่ะ 169.21 ก่อนที่ดิฉันจะลง ก็ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกก่อนแล้วจึงทำการลงใหม่ ก็ไม่มีปัญหานะค่ะใช้งานได้ปกติ แต่สิ่งที่หายไป คือ ฟังก์ชั่น Overclock ของ msi อะค่ะ ไม่ทราบว่าจะทำยังงัยให้มันกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมค่ะ หรือต้องกลับไปลงไดร์เวอร์ตัวเก่าเท่านั้นค่ะ
    ฟังค์ชั่น Overclock จะมีเฉพาะไดร์เวอร์ที่มาจาก MSI เท่านั้นครับ

    แต่ถึงกระนั้นก็สามารถหาโปรแกรมอื่นมา Overclock ได้ครับ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นก็ใช้โปรแกรมเสริมก็ได้ ( RivaTuner )
    Overclock VGA โดยเฉพาะเลย นะ
    *ปรับรอบพัดลม VGA / ตรวจสอบอุณภูมิ / ตรวจสอบข้อมูลตัวการ์ด


    ขอบคุณท่านมากเลยครับ หาโหลดได้ที่นี่เลยครับ

    http://downloads.guru3d.com/download...t=163#download

    ลิงค์ดาวโหลดอยู่ด้านล่างครับ

  6. #6
    MSI-Technician
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    จะบอกว่า เวลาลง driver การ์ดจอ จากเวอร์ชั่น เก่า ไปใหม่ ไม่ต้อง ลบ แล้วครับ ลงเปลี่ยนไปได้เลยครับ ยกเว้น ย้ายค่าย(จากati---> NVIDIA หรือ NVIDIA--->ATI พวกนี้ถึงต้องลบครับ !!!~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •