overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: True ADSL หลุดบ่อยมากกกก ถึงมากที่สุด รำคาญแล้วนะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default True ADSL หลุดบ่อยมากกกก ถึงมากที่สุด รำคาญแล้วนะ

    ใช้ ADSL ของ True 1Mbps อยู่ครับ
    ทั้งช้า ทั้งหลุดบ่อยมากกกก ยิ่งช่วงอากาศเย็นๆอย่างช่วงนี้
    (จิงๆก็ไม่ได้เย็นนะ ออกจะร้อน) หลุดบ่อยมากกกกก
    โทรไปแจ้งศูนย์เค้าก็บอกว่ามีการ log in/out บ่อยมาก
    คาดว่าหลุด แน่ๆ

    เราใช้ Router Linksys WAG354 ครับ
    เมื่อก่อนว่า firmware เก่า แต่พออัพแล้วก็ดีขึ้น
    แล้วก็กลับมาเป็นใหม่ เลยสลับเอา modem USB
    ของ billion ที่แถมมาตอนสมัคร ก็ยังหลุดอีก

    ทาง true ขอเรียกค่าบริการแรกเริ่ม 300 บาทก่อน
    โหยยย เล่นเอาแบบนี้เลย ผมจะเอาไงดีครับเนี่ย
    ผมจ่ายค่าเนตเดือนนึงหลายร้อย ยังจะให้ผมมาจ่ายค่า service อีก
    ทั้งๆที่ router ผมก็ไม่น่าเสียนะ

  2. #2
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ช่วงนี้มีแต่คนบ่นเน็ตเน่า - -"

  3. #3
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ของเราเปงไซเซส ที่กันอัปเดท firmware ไว้ แม่งกวนตีนตอนแรกของเรามันไม่หลุด พอมันเสียเสือกเปลี่ยนอันใหม่มา โทรไปมันบอกเปงที่เครื่อง หมั่นใส่เลยเปลี่ยนของยกเครื่อง แล้วเรียกมันมาดู มันยังบอกเปงที่เครื่อง เราเลยโทรเข้าศูนย์ใหญ่ แล้วมันก็โดนไล่ออก เราไม่ได้รุนแรงนะ แต่มันสุดๆแล้ว ของช่างคนนั้น พูดแล้วขึ้น ตอนนี้เลยยกเลิกของทรูแม่งเลย หันไปใช้แอกาดแทน ของดีแท็คลื่นหัวแตกเลย แต่ถ้าจะใช้แอกาดรอปีหน้าจะดีนะ ให้เปิด 3จี ก่อน จะได้ใช้ของถูก

  4. #4
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ผมก้อเน่า บ่อยมากครับ
    เหม็นจิงๆ ของ ทรู นี่
    อัพโหลดข้อมูลทำงาน หลุดทีเยอะนะครับ
    เพราะไฟล์ใหญ่ ถึงกะเซงเป็นพักๆ

    เริ่มทำใจได้แล้วครับช่วงนี้

  5. #5
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    เด้วนี้ชักจะหลุดบ่อยแล้วนะ
    package super hispeed จ่ายค่าเนต 1M แต่ดันใช้ได้แค่ 512k
    อ้างไกลชุมสาย แต่หอซอยข้างๆๆแค่กำแพงกั้นได้ 4M เฉย เบอร์โทร***งกันแค่เลข 5 ตัว
    ปีหน้าไม่มีไรดีขึ้นคงได้เปลี่ยน

  6. #6
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    สงสัยมีคนสมัครกันเยอะมั่ง เลยทำตัวเป็นใหญ่ ตราบใดที่มีคู่แข่งมันก็คงไม่กล้าทำหรอก

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมไม่เห็นเป็นไรเลย ใช้โมเดมตัวเดิม billion ไม่เคยหลุด นอกจากมันจะตัดทุก 24HRs ความเร็วก็คงที่บิท วิ่งเต็มสปีตตลอดครับ ยังไม่เคยเจอปัญหาเลย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมว่า แล้วแต่คู่สาย หรือคู่ซวย ก็มะรู้

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ผมหลุดทุกๆ ไม่ถึงนาทีครับ ตลอดช่วง 6.00 - 24.00(วันละ 18 ชั่วโมงเท่านั้นเอง)
    โหลดไดรเว่อร์สักตัว ยังทำไม่ได้เลย

    ปล. ไม่ใช่บริการเค้าไม่ดีนะ แต่เค้าบอกว่า่คู่สายเค้ามีปัญหา นี่ปลุกปล้ำกับช่างเค้ามาสี่วัน-5วันแล้วยังหาจุดไม่เจอ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผมไม่เคยหลุดเลยอ่ะคับ ตั้งแต่ใช้มา(ประมาน7เดือน)ยกเว้นโหลดทั้งวันทั้งคืนมันจะตัดออกเรย= ="

    แต่ก้อยากเปลี่ยนละ Speedสูงสุดได้แค่512เองT^T

  11. #11
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ของผมก็เป็นน่ะครับ แต่มันไม่ได้หลุด แต่เนทมันมันไม่วิ่งต่อใหม่ก็ไม่ได้ ต้องปิดโมเด็มก่อนถึงจะต่อได้ แต่ เวลาเล่นเกม online มันจะไม่มีปันหาน่ะครับ แต่พอโหลดบิททิ้งไว้เฉยๆๆ สักพักเนทมันก็จะไม่วิ่ง โทรไปถามทรูมา ก็บอกว่าเครื่องมีปันหาทั้งๆๆที่เพิ่งจะ format ไปยิ่งใช้ยิ่งแย่ครับทำใจ T_T

  12. #12
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ToT ก็ไม่น้อยหน้าคับ กลางวันนี่ไม่ต้องโหลด***ไรเลยคับ แม่งกากทั้งวัน ต้องมาโหลดตอน เที่ยงคืนถึงเช้าเอา
    เซงคับ เน็ตๆลาว ToT จะเปลี่ยนก็เสียตังอีกเลยต้องทำใจคับ พวก...

  13. #13
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    สรุปเป็นทุกยี่ห้อหน่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ตอนนี้TOTก็เป็นคับ เข้าเวบอะไรไม่ได้เลยนอกจากOCZ(ซะงั้น)
    ขนาด http://www.tot.co.th/ ยังเข้าไม่ได้ -*-

    **edit บ่นเข้าหน่อยดันเข้าได้แล้วซะงั้น -*-
    แต่เวบอื่นก็ยังเข้าไม่ได้อยู่ดี

  15. #15
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ของผม super hispeed true ไม่หลุด โหลดเต็มแบนวิส 24 ช.ม. นอก ใน เต็มแบนวิส

    โมเด็ม billion ใช้มา 4 ปีแล้วไม่พัง

    ถ้าใครมีปัญหาเน็ต True โทรไปเลยครับ โทรบ่อยๆ เด่วเค้าทำให้

  16. #16
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ของผมตั้งแต่เล่นมาตั้งแต่ปลายปี 2547 ก็ไม่ค่อยมีปัญหาเลยครับ ใช้พร้อม Router Zyxel Prestige 645 R-A1 ซื้อแยกต่างหาก ก็ไม่มีปัญหาครับ

    จะมีบ้าง เช่นจ่ายตังค์แล้วตัดยอดให้ช้า ทำนองนี้ล่ะครับ

  17. #17

    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ในใจคนแคระ ~ *

    Default

    ผมใช้ก้หลุดไม่บ่อยนะ นานๆ หลุดที - - *



    แต่เซง net 1.5m ได้ใช้ 1m - - * เซงโคตร แล้ว อัพโหลดแค่ 100 !!!!!!!!! อะไรของมันว๊า จ่ายแพงได้ใช้น้อย

  18. #18
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ของผมก็หลุดบ่อยเหมือน แต่เห็นบอกว่าให้ใช้สายทองแดงจำเป็นหรือเปล่า เพราะสายโทรศัพท์จากข้างนอกเข้ามาก็ธรรมดาอยู่แล้ว

  19. #19
    แก้ไขคอมฯ
    Guest

    Default

    มีหลายสาเหตุต่างๆนาๆ ต้องดูสายโทร. เดินสายบ้าน แล้วคอมฯมีไวรัส โทรจัน ฯลฯ มั้ย แล้วตั้งค่าconfig ถูกครบมั้ย up firmware หรือยัง

    ผมเคยเป็น ค้นหา แก้ๆทุกอย่าง จน หายแล้ว เลยเข้าใจผิดนึกว่า true คุณภาพต่ำ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    พักหลังไม่ค่อยหลุดแล้วครับ..
    แต่ผมเจอวิธีอัพ 256 เป็น 512 โดยบังเอิญ(หลังจากหมดโปรx2) แต่ตอนนี้มันแก้แล้วครับ..เซ็งเจง..ๆโหลดหนังเป็นเต่าเหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •