overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไม CPU Q6600 ผมร้อนจัง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default ทำไม CPU Q6600 ผมร้อนจัง

    Q6600 ใช้ sink เดิม idle ประมาณ 50+ ลองเปลี่ยนเป็น Asus Arctic Square ก็ไม่เห็นดีขึ้นเลย ปกติ นี่ Q6600 นี่ ไม่ clock ต้องประมาณเท่าไหร่ครับ Silicone ก็พยายาม ทา หลาย ๆ แบบ แต่ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ เลย กลุ้ม กลุ้ม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ร้อนแรง ปกตินะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ของผม อยู่ที่ 40 นะครับซิ๊งเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ของผมใม่เกิน42องศาซิ้งเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default ชิวๆๆคับ

    ประมาณนั้นละคับเวลาคล็อก เพราะฉะนั้นถ้าจะคล็อกต้องซิ้งดีๆๆมาใส่คับของผมยัง60-70เลยอิอิ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ซิงค์เดิม 37-38 ครับ
    เปิดแอร์ 33-34
    เปิดแอร์ + พัดลมเป่า 29-30

    ปัจจุบัน

    Core2Quad Q6600 @ 3.60Ghz ไฟ 1.6v

    Fullload 63
    Idle 45

    ซิลิโคนทั่วๆไปครับ ตามร้านประกอบทั่วๆไป ไม่มียี่ห้อครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    ผู้มาเยือน Q6600
    Guest

    Default

    ผมใช้ Zalman CNPS9500 LED ครับ
    ใช้ซิลิโคนโหลหลอดละ 50 บาทธรรมดา ๆ ทาบาง ๆ
    เย็นเจี๊ยบครับ วิ่ง 32-37 เองครับ คุ้มจริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ของผม ประมาณ 30-33 องศาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บางที่เซ็นเซอร์ที่บอร์ดมันจับความร้อนมั่วเปล่าครับ แล้วก็โปรแกรมวัดด้วยครับ

    จับดูที่ซิงค์เลยครับ แล้วก็เอามืออังลงที่มันเป่าด้วยนะว่ามันร้อนเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    อุณหภูมินี้คืออยู่ใน case ใช่ไหมคับ เดาว่าจะเป็นที่ air flow ใน case แย่มากอะคับ อย่างเครื่องน้องผมมันไม่จัด air flow เลย E6750 ไม่ OC ซิ้งเดิมๆก็ idle ที่ 50ก่าๆอะ แต่บ้านผมก็ร้อนด้วยนะอากาศในห้องประมาณ 30-31องศาอะ

  11. #11
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ใช้ 120 ultra extreme
    idle 27
    full load 38

  12. #12
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    สงสัยมันจะแรงจัดอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •