overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหาคับ รบกวนช่วยทีคับ P5k+E6750

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default มีปัญหาคับ รบกวนช่วยทีคับ P5k+E6750

    ผมปรับเป็น manual แล้วตัวคูณมันลดเหลือ 6 อ่าคับ ทำไงอ่าคับ ผมอัพไบออสมาเป็น 0805
    แล้วเพิ่มไฟ อะไรยังไง
    ผมมือใหม่หัด clock อ่ะคับ ช่วยสอนผมที ขอร้องงงงง ทำไม่เปง อยากแรง
    นี่คับสเป็คผม ขอแบบละเอียดได้ยิ่งดีนะคับ

    CPU E6750 ซิ้งเดิม
    MB P5k
    RAM OCZ 667 *2
    VGA ASUS EN8600GT 512M
    ENERMAX 460 W

    ควรเพิ่มอะไรหรือเปลี่ยนอะไรช่วยบอกทีนะคับ เอาแบบเล่นสบายๆ ได้สัก 3 กว่า
    ผมก็ซาบซึ้งกินใจแล้วคับ T-T

    ขอบพระคุณทุกท่านนะคับที่ช่วยตอบคับ

  2. #2
    OverclockZone Member hntr's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ของผมลองอัดแล้วได้3.8 ใช้จิง3.4ครับ P35 DS3R + E6750 ครับ ไม่ได้ปรับไฟนะครับ3.4กำลังดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hntr View Post
    ของผมลองอัดแล้วได้3.8 ใช้จิง3.4ครับ P35 DS3R + E6750 ครับ ไม่ได้ปรับไฟนะครับ3.4กำลังดีครับ
    ซิ้งเดิมป่าวคับ ง่า ผมก็ยังงงเรื่องตัวคูณอ่ะ ทำไมมันเปง 6 อ่า

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องตัวคูณที่มันลดง่ะ ให้ไปปิด C1E ซะ

    แล้วตอนนี้ทดแรมไว้ที่เท่าไหร่ง่ะ

  5. #5
    I3K
    Guest

    Default

    เล่นตัวคูณ 8 x 400 เลยครับ

    ถ้าตัวคูณลดมาเหลือ 6 ให้ไปปิด C1E ใน BIOS นะครับ แล้วตัวคูณจะไม่ลดแล้วคราวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by I3K View Post
    เล่นตัวคูณ 8 x 400 เลยครับ

    ถ้าตัวคูณลดมาเหลือ 6 ให้ไปปิด C1E ใน BIOS นะครับ แล้วตัวคูณจะไม่ลดแล้วคราวนี้
    ปิด C1E แล้วคับ พอปรับเป็น manual มันก็มาเป็น 6 เหมือนเดิม เหมือนมันไม่ยอมเซพอ่ะ
    ต้องปรับ เป็น N.O.S ถึงจะได้ 8 อ่า แงงงงงงงงงงงง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เรื่องตัวคูณที่มันลดง่ะ ให้ไปปิด C1E ซะ

    แล้วตอนนี้ทดแรมไว้ที่เท่าไหร่ง่ะ
    เปิด cpu-z มานเป็น 1:1 อ่า

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Nattapong_AA View Post
    ปิด C1E แล้วคับ พอปรับเป็น manual มันก็มาเป็น 6 เหมือนเดิม เหมือนมันไม่ยอมเซพอ่ะ
    ต้องปรับ เป็น N.O.S ถึงจะได้ 8 อ่า แงงงงงงงงงงงง
    เซฟรึป่าวล่ะเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เซฟรึป่าวล่ะเนี่ย
    หลังจากทำเสร็จ ก็กด F10 แล้วก็ enter ถูกไหม

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Nattapong_AA View Post
    หลังจากทำเสร็จ ก็กด F10 แล้วก็ enter ถูกไหม
    ถูกครับ ถ้ากดแล้วไม่เซฟ สงสัย ไบออส ไม่จำค่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    โอ้ยยยยยย ทำไงก็ได้ 6 ใครก็ได้ช่วยผมทีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ได้แร้วมาบอกกานมั่งแนอะ ใช้ p5k เหมือนกาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •