overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องการใส่แรม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default ถามเรื่องการใส่แรม

    จะเอาเครื่องเก่ามาเล่นอ่ะ(เก่าจิงจิงนะ)
    เป็นแรม SD ram มีหลายตัวขุดๆๆมา
    ระหว่าง 128mb(133)+128mb(133)
    กับ 128mb(133)+256mb(100)
    ควรจะใส่แบบไหนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ผมเลือก 128+256 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองดู 2 แบบเลยคับ อันไหนเร็วกว่าเอาอันนั้น

    ความเห็นส่วนตัว 128+128 น่าจะเสถียรกว่าคับ

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    128+128 ครับ ได้บัสเท่ากันที่ 133

  5. #5
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    128+256 ครับ แล้วไปปรับบัสเป็น 112 หรือไรนี่ล่ะ จำไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ใส่ 128+256 แล้วคับ ปรับ112ตรงไหนค๊าบ ยังปรับไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Bus 133 กับ 100 มันเร็วต่างกันไม่มากหรอกครับ ช้าทั้งคู่อยู่ดี

    เอาจำนวนเนื้อที่ดีกว่าครับ แจ่มกว่าเป็นไหนๆ ทำอะไรๆ ได้เยอะกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ปรับบัสไม่ได้ ปรับ cas latency ดูสิครับ อาจจะช่วยได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    คับลองใส่ทั้งสองแบบแล้ว ความช้าพอๆๆกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •