overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากจะ up firmware ของ HDD seagate นะทำได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default อยากจะ up firmware ของ HDD seagate นะทำได้ไหมครับ

    สิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างครับ
    เพราะอยากจะลอง up firmware ของ HDD ดูครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    อยากรู้เหมือนกานนนน

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    หาดูใน web google แล้วก็ยังไม่ได้คำตอบ คือยังไม่ได้เรื่องครับ

  5. #5
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    ดันมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    UP FIRMWARE เพื่ออะไรเหรอครับ พอดค้นหาข้อมูลแล้วยังไม่เจออะไรเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ทามให้เกิด bad แล้วส่งเคลมเอารุ่นใหม่มั่ง @@

  8. #8
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    มีด้วยหรอคับ พึ่งรู้นะเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    เออ ลืมคิดไปเลย Drive DVD ยังทำได้ HDD ก็น่าจะนะ แค่เดานะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Teardrop View Post
    ทามให้เกิด bad แล้วส่งเคลมเอารุ่นใหม่มั่ง @@
    ง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    เคยคิดเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่เคยพบเคยเห็นเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member munkaola's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    อับเฟิร์มแวร ทำได้ครับ เท่าที่เคยเจอคือ แม๊กเตอร์รุ่นเก่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •