overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอร้องท่านเทพทั้งหลาย ช้วยผมด้วย อยากแรงมั่ง AMD X2 4000+T _ T

  1. #1
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default ขอร้องท่านเทพทั้งหลาย ช้วยผมด้วย อยากแรงมั่ง AMD X2 4000+T _ T

    เครื่อง spec AMD X2 4000+ ,M/B Asus M2-Crosshair , Ram Gell Pc-6400 Bus 800 ,Pci-E powercolor HD2600XT 256M DDR4,PSU Asus 550W
    เพิ่งซื้อมา อ่ะ อยากลอง OC มั่งอยากแรง แต่ไม่รู้ว่า จะเริ่มอย่างไร ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    แง่ทำไงดีครับ ไปได้แค่ 2.6GHz เองครับ ที่ 255 MHz X 10.5 1.38V. Ram 4-4-4-12 2T 2.0V. ไม่รู้ว่า ต้องปรับอะไรอีกหรือเปล่าครับให้มันไปได้อีกอ่ะ อยากให้ได้ 3.0G ครับ รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชุดเทพพอควร
    ทดแรมลงมาแล้วยังครับ
    เพิ่มไฟ CPU ไปทีละหน่อยนะครับ ถ้า boot ไม่ติดนะ
    ส่วนไฟแรมน้อยจัง ขั้นต่ำเห็นในสติดเกอร์เค้าระบุ 2.1V ไม่ใช่ครับ Geil ผมเคยใช้มา อัดไฟที่ 2.35V. บัส 900 กว่าๆื นะครับ
    แต่ผมใช้กับ INTEL เด้อ

  4. #4
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    ขอบคุณครับ แล้ว ทดยังไงหรอครับ เห็นในเว็บนอกมันปรับ เป็น 4-4-4-9 2T หมายความว่าไงหรอครับ แบบว่ามือใหม่อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ปรับค่าclของแรมเป็น5-5-5-15 ปรับค่าแรมที่หน้าไบออสครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    หึๆ ผมก็เพิ่งถอยมาเมื่อวาน ตอนนี้ เแตะ2.9 ครับ CL แรมปรับ 5-5-5-15 ให้หลวมๆไว้ก่อนครับ เอาcpuก่อนCL ค่อยมาไล่ทีหลังจากอัดcpuจนพอใจแล้ว

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1199004613
    neo2.9g.jpg
    รูป รูป

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จขกท สู้ๆครับ อย่ายอมแพ้ บอร์ดตัวละ 1800 ละครับ สู้ๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    โอเคครับ คุณ wikorn สู้แค่ตายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สู้แค่แต๊ปก็พอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    แง่ (T _ T) ปรับตัวคูนไม่ได้อ่ะ พอปรับจาก 10.5 ไปเป็น 10 หรือ 9.5 แล้วมันเปิดไม่ติดเลยอ่ะครับ ตอนนี้ ไปได้ที่ 280 *10.5 เองครับ
    พอปรับเป็น 290*10.5 ก็เข้า windows ได้แต่ Test super PI ไม่ผ่านครับ ทำไงดีครับ ตอนนี้ ตั้งค่าไว้ที่ 280*10.5 1.48V. Ram 5-5-5-15 2T 2.2V ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ขอดูcpu-zหน่อยครับ ทั้งหน้า cpuและหน้าแรมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    รบกวนท่าน _KONGTHIP ด้วยนะครับ รูป CPU-Z ครับ http://www.temppic.com/img.php?31-12...0.27152800.jpg

  13. #13
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    แล้ว ท่านอื่นๆ กระผมก็ขอรบกวนด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •