overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ไม่เข้าใจ่ะ ทำไมเข้า cod4 online ไม่ได้ ดูที

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default ไม่เข้าใจ่ะ ทำไมเข้า cod4 online ไม่ได้ ดูที

    ก็ up patch 1.4 แล้วนะ เวลาก่อนเข้าก็เปิด punk bluster ไรก่อนใช่ม่ะ
    แล้วก็เข้าแบบ multi player online ใส่ Fav แล้วก็ลง ip ของ server Hatyai
    ใส่อะไรเสร็จ ก็เข้าไป โหลดอะไรเสร็จและเหมือนจะเข้าเกมได้ปกติ แล้วก็ตัดมาอย่างงี๊เฉยเลยอะ
    เป็นที่อะไรช่วยบอกที งง


  2. #2
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    เข้าได้เลยครับ ไม่ต้องเปิด Punkbuster

    ถ้ายังไม่ได้ โหลด Punkbuster อันนี้ไปวางทับของเก่าเลยครับ

    http://www.uploadtoday.com/download/...3f10e1baebb311


  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    เข้าได้เลยครับ ไม่ต้องเปิด Punkbuster

    ถ้ายังไม่ได้ โหลด Punkbuster อันนี้ไปวางทับของเก่าเลยครับ

    http://www.uploadtoday.com/download/...3f10e1baebb311

    โหลด pb มาแล้วเอาไปไว้ไหนหรอคับ ใน Folder เกมมันหรอ ?

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    โหลด pb มาแล้วเอาไปไว้ไหนหรอคับ ใน Folder เกมมันหรอ ?
    ...:\Program Files\Activision\Call of Duty 4 - Modern Warfare\pb

    ตามนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ลงทับเรียบร้อยแล้วคับ เวลาเล่นก็ไม่ต้องเปิด pb มันใช่ม่ะคับ
    แต่เข้า sever โหลดอะไรเสร็จ แต่สุดท้ายมันก็บอก Disconnect sever ซะงั้นอ่า
    แต่ยังเห็นมีคนอยู่ใน sever อยู่เลย - -"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    net คุณอาจจะมีปัญหาบางช่วงนะใจเย็น ว่าแต่เน็ทเท่าไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    net 1mb TOT เลยนะคับ ไม่น่ามีปัญหานา ผม งงอยู่ หรือว่า CD-Key ของเกมเราไปซ้อนกะคนอื่นเลยเข้าไม่ได้อ่ะคับ - -"

  8. #8
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    net 1mb TOT เลยนะคับ ไม่น่ามีปัญหานา ผม งงอยู่ หรือว่า CD-Key ของเกมเราไปซ้อนกะคนอื่นเลยเข้าไม่ได้อ่ะคับ - -"
    คุณใช้แผ่นแท้หรือว่าโหลดบิทมาอ่ะครับถ้าโหลดบิทก็เป็นไปได้สูง แต่ถ้าแผ่นแท้ลองโทรไปถามที่ EA ดูจะเร็วกว่านะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ก๊อปคับ แต่เห็นเค้าว่าก๊อปก็เล่นได้นิ อีกอย่าง sever ไทยเอง Hatyai อะ
    แต่เล่นไม่ได้ก็ไม่เป็นไรคับ ปลงและ

  10. #10
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    คุณใช้แผ่นแท้หรือว่าโหลดบิทมาอ่ะครับถ้าโหลดบิทก็เป็นไปได้สูง แต่ถ้าแผ่นแท้ลองโทรไปถามที่ EA ดูจะเร็วกว่านะครับ
    ถามEAแล้วจะได้เรื่องไหมครับเนี่ย มันไม่ใช่เกมของEA

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    เขาเล่น hamachi กันรึป่าวกอปผมยังไม่เคยเล่นได้เลยนอกจากที่บอกไป

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ผมทำตามนี่ครับ
    1.อัพเดท 1.4 เสร็จ
    2.ลง pb แล้วอัพเดทมัน
    3.add เกมส์ cod 4 เสร็จแล้วก็ปิดไปได้เลย(รอมันอัพแล้วค่อยอัพใหม่)
    4.เข้าเกมส์ตามปกติ
    อย่างที่ จขกท ว่าผมก็เคยเป็นครับตอนมันโหลด 1...2...3...ไรเนี่ยแล้วมันก็เด้ง
    แล้วบางทีเข้าไปเล่นนิดนึงแล้วก็เด้งงงเหมือนกันแต่ผมคิดว่าคุณคงยังไม่อัพเดท pb มั่งนะ
    ลองดูครับแล้วไปเจอกกันในเกมส์ อิอิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    ถามEAแล้วจะได้เรื่องไหมครับเนี่ย มันไม่ใช่เกมของEA
    อ่าวไม่ใช่หรอครับ อายจัง

    งั้นผมขอที่โหลด Patch มั่งจิครับ อยากเล่นออนไลน์มั่งอ่ะ pm มาก็ได้ครับ ขอบคุณครับ ^^!
    Last edited by Provider; 26 Dec 2007 at 10:11:17.

  14. #14
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    มันแบนcd-keyครับ เปลี่ยนcd-keyใหม่ครับ แต่ยศในเกมอาจจะรี

  15. #15
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ผมก็เล่นไม่ได้แบบท่าน จขกท.เลย

    ทำไงดี ไม่ได้ใช้แผ่นแท้เล่นอ่า ดันเกิดอยากจะเล่นขึ้นมา

  16. #16
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ตกลงเเผ่นก็อบเล่นได้รึป่าวอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •