overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ ram 3 gb

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default เกี่ยวกับ ram 3 gb

    อยากจะถามไว้เป็นแนวทางหน่อยครับ

    ถ้าผมใส่ 1gb x2 แถว
    กับ 512 x2 แถว
    รวมเป็น 3 gb แล้ว

    มันจะทำงานได้รึเปล่าครับ หรือต้องใส่ขนาดเดียวกันหมด
    แล้วมีข้อเสียรึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ทำได้
    ข้อเสียก้กินไฟเพิ่ม ควรหาแรมรุ่นเดียวกันมาใส่

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำได้ดี
    ไม่จำเป็นต้องขนาดเดียวกัน
    ไม่น่าจะมีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ทำงา่นได้แน่นอนครับ ขอเป็น bus เดียวกัน ไม่น่ามีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    no problem

  6. #6
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    แล้วมานจะ Daul หรือป่าวครับ อยากเพิ่มเหมือนกาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •