ฟันธงหน่อยครับ photoshop ระหว่าง cs, cs2, cs3 ตัวใหนแจ่มสุดครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ฟันธงหน่อยครับ photoshop ระหว่าง cs, cs2, cs3 ตัวใหนแจ่มสุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default ฟันธงหน่อยครับ photoshop ระหว่าง cs, cs2, cs3 ตัวใหนแจ่มสุดครับ

    อยากทราบว่าตัวใหนใช้ดีที่สุดอ่ะครับ และมีลูกเล่น หรือว่าข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างครับ ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมว่า ถ้าไม่ยุ่งยาก 7 กะ CS2 ดีใช้ง่าย CS3 สวย กินแรมเยอะ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    ลาดกระบัง,สุวรรณภูมิ

    Default

    ตามความเห็นส่วนตัวแล้ว ใช้ CS2 อยู่ครับใช้ดีมาก ส่วน CS3 สวย กินแรมเยอะ อย่างที่ท่าน jshow กล่าวไว้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    CS2 ถูกใจป๋มที่สุดละ เหตุผล..........นั้นหนะดิ

  5. #5
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    จากคนใช้งานประจำนะครับ 7 เสถียรและปัญหาต่างๆน้อยสุด CS3 ถ้าเทียบกับ 1 และ 2 เรื่องความเร็วเด่นที่สุด CS1 แย่สุดใช้ ram เยอะแต่ไม่ค่อยมีไรดีขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ตัวใหม่อ่ะดีสุดแล้วครับ แต่ถ้าเครื่องไม่แรงมากก็ cs2 พอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ตัวใหม่อ่ะดีสุดแล้วครับ แต่ถ้าเครื่องไม่แรงมากก็ cs2 พอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ cs3 กับ 7 ครับ เวลาแต่งภาพก็ใช้ cs3 พวก option มันเยอะกว่า ส่วน 7 เอาไว้พิมพ์ text ภาษาไทยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เมื่อก่อนใช้CS2ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้CS3แล้วครับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ด้วยครับ ถ้าเก่าหน่อยอยากเล่นลูกเล่นมากๆ ก็ใช้CS2 แต่ถ้ามช้CPU DualCore แนะนำCS3ครับ จะใช้ได้เร็วมากๆ เร็วกว่าCS2อีก

    ตั้งแต่ใช้มาCS3มีปัญหาข้อเดียวคือ ถ้าไปกดให้มันขยายหน้าต่างการใช้งานมันจะErrorครับ (เวลาปรับBrushอะไรแบบเนี้ย) ถ้าจะให้ใช้ได้ต้องไปปรับในControl Panel>Regional and Language Option เลือกTab Advanceแล้วเปลี่ยนในช่องเป็น Englishครับ เวลาขยายหน้าต่างจะไม่เออเร่อ

  10. #10
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    พัฒนาตัวเองปรับปรุง ให้ใช้งานง่ายขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆตามยุคสมัย
    จนมาถึง CS3
    7 เสถียรสุดๆแล้วเพราะออกมานานมากแล้ว
    Cs 2 ตอนนี้ใช้อยู่ก็ OK ไม่มีปัญหาอะไร
    Cs 3 ยังถือว่าใหม่อยู่ปัญหายังเยอะสำหรับตัวก๊........
    แต่ผลงานที่เราสร้างสรรค์ออกมานี่สิครับ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวไหนเลย
    แค่ความคิดผมนะอย่าซีเรียส เข้ามาร่ามสนุกงะ

  11. #11
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    CS3ครับ ทำงานได้ไวกว่าตัวCS2ดี
    แต่ถ้าเคยชินจริงๆ กลับไปเล่นPS 7ดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    CS3ครับ ทำงานได้ไวกว่าตัวCS2ดี
    แต่ถ้าเคยชินจริงๆ กลับไปเล่นPS 7ดีกว่า
    PS7 เนียนสุดครับ
    อีกตัวที่ไม่เอ๋อก็ CS2 ครับ
    ส่วน CS3 ที่เอ๋อๆกำลังคิดว่า อาจเพราะไม่แท้หรือเปล่า (มันวางยาไว้อะไรงี้)

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nupitik View Post
    พัฒนาตัวเองปรับปรุง ให้ใช้งานง่ายขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆตามยุคสมัย
    จนมาถึง CS3
    7 เสถียรสุดๆแล้วเพราะออกมานานมากแล้ว
    Cs 2 ตอนนี้ใช้อยู่ก็ OK ไม่มีปัญหาอะไร
    Cs 3 ยังถือว่าใหม่อยู่ปัญหายังเยอะสำหรับตัวก๊........
    แต่ผลงานที่เราสร้างสรรค์ออกมานี่สิครับ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวไหนเลย
    แค่ความคิดผมนะอย่าซีเรียส เข้ามาร่ามสนุกงะ
    ผมเห็นงานเจ๋งๆของฝรั่งหลายๆงานก็ใช้ซอฟแวร์เวอร์ชั่นเก่าๆเพียบเลยครับ ยิ่งเอาไฟล์มารื้อๆดูยิ่งอึ้ง คือมันมาจากเทคนิคเก่าๆของซอฟแวร์เวอร์ชั่นเก่าๆทั้งนั้น คิดว่าฝรั่งเขาใช้คุ้มมากครับแต่ละเวอร์ชั่น เพราะซอฟแวร์มันแพง และไม่ค่อยมีของปลอมเหมือนบ้านเราด้วย ผมก็เห็นด้วยนะครับ มันอยู่ที่ฝีมือกับไอเดียเราซะ 90% ที่งานจะออกมาดีหรือไม่ดี ตอน CS3 ออกใหม่ๆที่เขามาแนะนำโปรโมท ก็โอเค น่าใช้ดีครับ ซอฟแวร์ตระกูล CS3 มันสะดวกที่ทำงานร่วมกันครอบคลุมมัลติมีเดียได้เยอะเลย ทั้งสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ หรือแม้แต่บนมือถือ ส่วนราคาก็แพงตามแบบฉบับ Adobe แต่ตอนนี้ก็ใช้ CS2 ต่อไป

  14. #14
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผม CS2 อยู่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมเองก็ใช้ cs2 อยู่ครับ แต่อยากทราบความเห็นนะครับ ว่ามันแตกต่างกันยังไง ยังไงก็ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ เอ่อ แล้วเครื่องผมก็ตามนามสกุลผมเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ไม่ใช่มืออาชีพแต่ก็ใช้มาทุกเวอร์ชั้นแล้ว ชอบ CS2 มากกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member deadky's Avatar
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    CS2 ^^

  18. #18
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    ช่าย CS 3 อยุ่ค่า

    กิกิ *

    ก็ดีน่ะค่ะ


  19. #19
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เมื่อก่อนใช้CS2ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้CS3แล้วครับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับระบบที่ใช้ด้วยครับ ถ้าเก่าหน่อยอยากเล่นลูกเล่นมากๆ ก็ใช้CS2 แต่ถ้ามช้CPU DualCore แนะนำCS3ครับ จะใช้ได้เร็วมากๆ เร็วกว่าCS2อีก

    ตั้งแต่ใช้มาCS3มีปัญหาข้อเดียวคือ ถ้าไปกดให้มันขยายหน้าต่างการใช้งานมันจะErrorครับ (เวลาปรับBrushอะไรแบบเนี้ย) ถ้าจะให้ใช้ได้ต้องไปปรับในControl Panel>Regional and Language Option เลือกTab Advanceแล้วเปลี่ยนในช่องเป็น Englishครับ เวลาขยายหน้าต่างจะไม่เออเร่อ

    Brush Error ทำไงให้หาย แก้ยังไงครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by videop View Post
    Brush Error ทำไงให้หาย แก้ยังไงครับ
    อันนี้ไม่รู้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •