overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เเรม Corsair VS1GB667D2 bus667 สามารถทำงานที่ Bus 800 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default เเรม Corsair VS1GB667D2 bus667 สามารถทำงานที่ Bus 800 ได้ไหมครับ

    เเรม Corsair VS1GB667D2 bus667 สามารถทำงานที่ Bus 800 ได้ไหมครับ ต้องเพิ่มไฟไหม
    หรือปรับ Bus800 ได้เลย จะมีผลเสียไหม

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตั้ง CL หลวมหน่อย เพิ่มไฟเผื่อซัก1สเต็ป

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่รู้อ่ะ ของผมมันได้ บัส 1000 CL4 บัส 800 ไม่รู้จัก

  5. #5
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่รู้อ่ะ ของผมมันได้ บัส 1000 CL4 บัส 800 ไม่รู้จัก
    ที่ซื้อมาเเรมบัสเท่าไรครับ
    ได้ที่บัส 1000 นี่เเรมตัวไหน

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    ที่ซื้อมาเเรมบัสเท่าไรครับ
    ได้ที่บัส 1000 นี่เเรมตัวไหน
    ตามกระทู้ท่านแหละ ไฟ 2.4


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •