overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: ใครเล่น Gear of war แล้วเด้งมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default ใครเล่น Gear of war แล้วเด้งมั่ง

    Spec. ตามลายเซ็นเลยครับ ลงปกติ แต่พอเล่นได้แป๊บเดียวตัวเกมก็เด้งออกมาที่หน้าจอ Desktop เลยอ่ะ ทุกอย่างอัพเดทหมดแล้ว หงิ ใครเป็นมั่งครับ

    PS. COD4 ผมเพิ่งจบเมื่อวานมันสุดยอดเลยแต่มีไม่กี่ด่านเองเสียดายตรงเนี้ย

  2. #2
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    เป็นเหมือนกัน..ไม่รู้มันจะเอายังไงกะกรู แอบโมโห เลยเลิกเล่นซะเลย 555

  3. #3
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เล่นบน Vista หรือ XP ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jokemagic View Post
    เล่นบน Vista หรือ XP ครับ
    XP น่ะครับ ... หรือว่าต้องเล่น Vista อ่ะครับ ถ้าต้องเล่นบน Vista เดี๋ยวต้องลบเกมนี้ทิ้งซะแล้ว T^T

  5. #5
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    น่าเสียดายนะครับ ใครที่คิดจะไม่เล่น เพราะเกมนี้มัน "มันส์โคต...ร" เลยล่ะครับ

    ส่วนเรื่องเด้งออกจากเกม ให้ลองเปลี่ยน crack ที่ใช้อยู่เป็นเจ้าอื่นดูครับอาจหาย

    เพราะผมเคยเป็นเหมือนกันพอเปลี่ยนก็หาย

    ปล.crack ของผมมันมีแค่ตัว start up แค่ตัวเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    God of war มีเวอร์ชั่น PC ด้วยหรอครับ หาซื้อไม่ได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ถ้าเด้งอย่าไปกดนะครับ ปล่อยไว้อย่างงั้นแหละ พอมันเด้งมา desktop แล้วกด Alt+Tab เข้าเกมใหม่ ก็จะเล่นต่อได้

  8. #8
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by peatsk8boi View Post
    ถ้าเด้งอย่าไปกดนะครับ ปล่อยไว้อย่างงั้นแหละ พอมันเด้งมา desktop แล้วกด Alt+Tab เข้าเกมใหม่ ก็จะเล่นต่อได้
    มันเด้งแล้วปิดตัวเองไปเลยอ่ะครับ crack ที่ใช้ก็เหมือนที่เค้าใช้กันครับ ของอะไรจำไม่ได้แล้ว

  9. #9

    Default

    วางcrack ผิดที่คับเคยเป็นมาก่อน ให้เอาcrack
    ตัวcrack ชื่อStartupใช่มั้ยคับ ให้ไปวางไว้ที่
    ไฟล์Binaries ที่คุณลงเกมส์คับ มันจะทับกับตัวที่เข้าเกมส์
    เเค่นี้ก็เล่นได้เเล้วคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ขอถามมั่งว่าผมได้เล่นผ่านหลายด่านแล้วเวลาผมเลิกเล่น..แล้ววันอื่นมาเล่นใหม่มันก็เริ่มเล่น
    ตั้งแต่แรกอีก..ทำอย่างไรให้เล่นต่อจากที่เราเคยเล่นไว้ครับ..มันต้องเซฟเกส์ยังไงครับ
    ไม่อยากมาเริ่มเล่นใหม่มันเลยไม่จบสักกะทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by auu1212 View Post
    น่าเสียดายนะครับ ใครที่คิดจะไม่เล่น เพราะเกมนี้มัน "มันส์โคต...ร" เลยล่ะครับ

    ส่วนเรื่องเด้งออกจากเกม ให้ลองเปลี่ยน crack ที่ใช้อยู่เป็นเจ้าอื่นดูครับอาจหาย

    เพราะผมเคยเป็นเหมือนกันพอเปลี่ยนก็หาย

    ปล.crack ของผมมันมีแค่ตัว start up แค่ตัวเดียวครับ
    ตัว Crack ของผมมันก็มีแค่ start up ตัวเดียวเหมือนกันครับ เป็นของ Razor อ่ะ

    Quote Originally Posted by us---army View Post
    God of war มีเวอร์ชั่น PC ด้วยหรอครับ หาซื้อไม่ได้เลย
    ... Gear of war ครับ อ่านผิดป่าวหนิ หรือว่าเล่นมุขครับ

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    วางcrack ผิดที่คับเคยเป็นมาก่อน ให้เอาcrack
    ตัวcrack ชื่อStartupใช่มั้ยคับ ให้ไปวางไว้ที่
    ไฟล์Binaries ที่คุณลงเกมส์คับ มันจะทับกับตัวที่เข้าเกมส์
    เเค่นี้ก็เล่นได้เเล้วคับ
    เออ... ก็ส่วนมากเวลาผมจะ Crack ผมจะคลิ๊กขวาที่ shotcut ที่หน้า desktop แล้ว Properties จากนั้นกด Find Target... มันก็จะไปตัว *.exe ของเกมนั้นเลยแล้วค่อยวาง Crack ลงไป ผมว่ามันไม่น่าผิดมั้งครับ แต่เดี๋ยวกลับไปลองอีกที ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by nine8668 View Post
    ขอถามมั่งว่าผมได้เล่นผ่านหลายด่านแล้วเวลาผมเลิกเล่น..แล้ววันอื่นมาเล่นใหม่มันก็เริ่มเล่น
    ตั้งแต่แรกอีก..ทำอย่างไรให้เล่นต่อจากที่เราเคยเล่นไว้ครับ..มันต้องเซฟเกส์ยังไงครับ
    ไม่อยากมาเริ่มเล่นใหม่มันเลยไม่จบสักกะทีครับ
    อันนี้ผมก็เป็นอ่ะเวลาเล่นแล้วเด้งพอเข้าเกมใหม่มันก็ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นเลยน่ะครับ คือมันประมานว่าสร้าง Profile ไม่ได้เลยไม่รุ้จะไปเซฟข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนซึ่งอาจจะต้องลงทะเบียน(มั้ง)ถึงจะสร้าง Profile ได้

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ เดี๋ยวกลับไปลอง Crack ที่บ้านอีกรอบ ตอนนี้ก็มีเรื่อง Profile เพิ่มขึ้นมาอีกเรื่องนึงละครับ รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ

  12. #12

    Default

    ของผมโหลดมาลงไม่ได้เลยๆๆฮือๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    ตัว Crack ของผมมันก็มีแค่ start up ตัวเดียวเหมือนกันครับ เป็นของ Razor อ่ะ



    ... Gear of war ครับ อ่านผิดป่าวหนิ หรือว่าเล่นมุขครับ



    เออ... ก็ส่วนมากเวลาผมจะ Crack ผมจะคลิ๊กขวาที่ shotcut ที่หน้า desktop แล้ว Properties จากนั้นกด Find Target... มันก็จะไปตัว *.exe ของเกมนั้นเลยแล้วค่อยวาง Crack ลงไป ผมว่ามันไม่น่าผิดมั้งครับ แต่เดี๋ยวกลับไปลองอีกที ขอบคุณครับ



    อันนี้ผมก็เป็นอ่ะเวลาเล่นแล้วเด้งพอเข้าเกมใหม่มันก็ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นเลยน่ะครับ คือมันประมานว่าสร้าง Profile ไม่ได้เลยไม่รุ้จะไปเซฟข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนซึ่งอาจจะต้องลงทะเบียน(มั้ง)ถึงจะสร้าง Profile ได้

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ เดี๋ยวกลับไปลอง Crack ที่บ้านอีกรอบ ตอนนี้ก็มีเรื่อง Profile เพิ่มขึ้นมาอีกเรื่องนึงละครับ รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ
    ผมก็มีปัญหาเรื่องเซฟเกมเหมือนกันต้องเล่นใหม่ทุกทีเลย

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ผมเล่นเกียร์ออฟวอร์บนวิสต้า32ครับ ไม่มีปัญหาเกมเด้งแต่ตอนติดตั้งผมลงpatch 1.1ก่อนน่ะครับ แล้วค่อยแคร๊ก
    ด้วย 1.1 เหมือนกัน เลยไม่รู้ว่าเกิดจากบั๊กของเกม1.0หรือเปล่า

    ส่วน Profile ต้องสร้างขึ้นมาก่อนหนึ่งอันครับ เซฟถึงจะไม่หาย

  15. #15
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ผมเล่นเกียร์ออฟวอร์บนวิสต้า32ครับ ไม่มีปัญหาเกมเด้งแต่ตอนติดตั้งผมลงpatch 1.1ก่อนน่ะครับ แล้วค่อยแคร๊ก
    ด้วย 1.1 เหมือนกัน เลยไม่รู้ว่าเกิดจากบั๊กของเกม1.0หรือเปล่า

    ส่วน Profile ต้องสร้างขึ้นมาก่อนหนึ่งอันครับ เซฟถึงจะไม่หาย
    มันสร้างยังงัยหรอครับ Profile แนะด้วยครับทำไม่เป็น

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by got99 View Post
    มันสร้างยังงัยหรอครับ Profile แนะด้วยครับทำไม่เป็น
    กด F1 หรือ F3 ไม่ก้อ F5 ลองดูคับ
    เเล้วใส่ชื่อเเล้วเซฟไว้ ถ้าเล่นเเผ่นก็อปตอนทำอย่า
    ต่อเน็ตนะคับเดียวมีปัญหาคับ

  17. #17
    OverclockZone Member social's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เขาโงวลังกั๋ง

    Default

    กระทู้นี้มีประโยชน์มาก กระทู้นี้ดีจริง

  18. #18
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    กด F1 หรือ F3 ไม่ก้อ F5 ลองดูคับ
    เเล้วใส่ชื่อเเล้วเซฟไว้ ถ้าเล่นเเผ่นก็อปตอนทำอย่า
    ต่อเน็ตนะคับเดียวมีปัญหาคับ
    เออ.... หรือว่าตอนลงผมต่อเน็ตหรือเปล่าหว่า? เกมมันเลยส่งไปบอกทาง Microsoft ว่าเป็นแผ่นก๊อบแล้วโหลดตัว bug มา install ด้วย เอิ้กๆ(คิดไปซะขนาดนั้น)


    ขอบคุณทุกวิธีมากเลยครับแต่อยากบอกว่าผมยังไม่ได้ลองเลยซักอันเพราะกลับบ้านก็เหนื่อยจะแย่ละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    กด F1 หรือ F3 ไม่ก้อ F5 ลองดูคับ
    เเล้วใส่ชื่อเเล้วเซฟไว้ ถ้าเล่นเเผ่นก็อปตอนทำอย่า
    ต่อเน็ตนะคับเดียวมีปัญหาคับ
    ขอบคุณครับที่มาแนะวิธีเดี่ยวจะลองไปทำดูครับ ไม่ได้เว็ปนี้ผมคงโง่ไปอีกนาน
    และโง่ไปมาก เว็ปนี้ผมอ่านกระทู้ได้ความรู้นำไปใช้มากมายเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member social's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เขาโงวลังกั๋ง

    Default

    มันส์ๆๆๆๆ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (95.5 KB, 17 views)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •