overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 2600pro กับ WinXP ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default 2600pro กับ WinXP ครับ

    อยากทราบว่า ถ้าผมจะใช้ 2600pro กับ WinXP ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

    เพราะกลัวว่ามันจะไม่ Support กัน ทำไมผมถึงถาม อ่านด้านล่างเลยครับ(ขออภัยหากตั้งคำถามซ้ำนะครับ)

    คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ผมจะไปซื้อ2600pro แล้วคนขายมันบอกว่า "ไม่ Support XP นะครับ"

    ทั้งๆที่เดาได้ว่ามันน่าจะใช้ได้ แต่ดันเกิดความไม่ชัวขึ้นในใจซะงั้น(คนขายทำหลอน)

    ผมก็จึงถามกลับไปว่า "งั้นใช้ตัวไหนได้มั้งอ่ะคับ" มันก็หยิบ 7200gs ลงมา แล้วบอกผมว่า "ตัวนี้ใช้ได้ชัวครับ" (ผมคิดในใจ "พ่อมืงซิครับ")

    และด้วยความกวนตีงของผม ก็เลยถามไปว่า"แล้วถ้าจะเล่นรุ่นสูงกว่านี้ จะเป็นตัวไหนอ่ะครับ" คนขายก็หยิบ 8400gs ลงมา แล้วพูดว่า"ก็ต้องเป็นตัวนี้แหละครับ" (ผมคิดในใจ อ้าว แล้วคราวนี้ DX10 มันทำไม Support XP ล่ะ ไอ้แสด)

    ยังไม่จบ ผมก็เลยให้มันหยิบ 1650pro ลงมา แล้วพูดว่า"งั้นผมเอาตัวนี้ก็ได้" พอมันได้ยินปุ๊บมันก็พูดว่า"โอ้ ตัวนี้ก็ไม่ Support XP เหมือนกันครับ"(ผมคิดในใจ เอ๊ะ มืงนี่ยังไงเนี่ย กุจะเอาอะไรก็ไม่ Support ๆ แล้วที่มืงว่า Support เนี่ย ยิงไข่ยังกระตุกเลย สันดาร(น))

    และจากตรงนี้เอง ผมจึงสังเกตได้ว่า ก่อนที่มันจะบอกว่า Support หรือไม่ มันดูเครื่องหมายวิสต้าบนกล่อง ถ้ากล่องไหนมี ไม่ Sup XP ถ้าไม่มี ถึงจะ Sup XP (เจริญละ พ่อคุณ)

    ผมก็เลยเดินออกจากร้าน และก็มานั่งพิมพ์ถามท่านทั้งหลายที่บ้าน เพื่อเป็นข้อมูลเอาไปซื้อร้านอื่นครับ

    ช่วยตอบทีนะครับ เป็นแรงผลักดันความมั่นใจของผม ขอบคุณคับ

    ป.ล.อยากรู้มั้ย ว่าร้านอะไร ชาวพิษโลกทั้งหลาย อิอิ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    โทษคนขายไม่ได้หรอกครับ
    ------------------------
    ต้องโทษที่กล่องครับ
    ------------------------
    ดันไม่ยอมเขียนว่ารับวินโดว์ XP เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    โทษคนขายไม่ได้หรอกครับ
    ------------------------
    ต้องโทษที่กล่องครับ
    ------------------------
    ดันไม่ยอมเขียนว่ารับวินโดว์ XP เหอๆ
    ตกลงคือมันก็ได้ใช่มั้ยครับ แล้วผมต้องโหลด Driver XP จากเนตไปหรือป่าวครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องโทษ บิลเกตุ คับ ที่ไม่ทำ winxp dx10 ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ส่วนใหญ่ในแผ่นไดร์เวอร์ที่แถมมาให้ มันจะมีให้เลือกเลยนี่ครับ ว่าเราใช้ OS อะไรก็ลงไดร์เวอร์อันนั้นไปอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ต้องโทษ บิลเกตุ คับ ที่ไม่ทำ winxp dx10 ^^"
    ความจริงผมก็ผิดนะนั่น ที่ไม่ยอมซื้อ 7200gs ให้มันจบๆไป 555+

    Quote Originally Posted by gong View Post
    ส่วนใหญ่ในแผ่นไดร์เวอร์ที่แถมมาให้ มันจะมีให้เลือกเลยนี่ครับ ว่าเราใช้ OS อะไรก็ลงไดร์เวอร์อันนั้นไปอะครับ
    โอ้ ขอบคุณมากมายครับผม ชัดเจนเลย คราวนี้

  7. #7
    OverclockZone Member tawatch's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BTS ชิดลม & รังสิตคลอง 3

    Default

    ใช้ได้แน่นอนครับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ดีนะที่เขาไม่แนะนำให้ใช้พวก FX5200 เพราะพวกนี้ข้างกล่องมันมีวินโดว์ XP

  9. #9
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by tawatch View Post
    ใช้ได้แน่นอนครับ
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ดีนะที่เขาไม่แนะนำให้ใช้พวก FX5200 เพราะพวกนี้ข้างกล่องมันมีวินโดว์ XP
    ผมว่า ถ้ามันมีแบบ PCI-EX ในร้าน คนขายมันแนะนำแน่นอนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เหอๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member oilteam's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ใช้ได้ทุกรุ่นที่มีขายในตลาดปัจจุบันครับ ผมลองใช้ S3 Savage 4 2MB มันยัง support XP เลยแล้วประสาอะไรกับที่มีขายในตอนนี้ อยากดูรูปหน้าร้านจริงๆเล้ย คิดได้ไงมันไม่ support XP

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ XP ได้เน้อ

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    มายืนยันว่าได้อิกคน เพราะผมก็ใช้กะ XP อยู่ อิอิ ลง ccc 7.12 ล่าสุดด้วย แจ่ม อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by ด.ช.อื๋อ View Post
    อยากทราบว่า ถ้าผมจะใช้ 2600pro กับ WinXP ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

    เพราะกลัวว่ามันจะไม่ Support กัน ทำไมผมถึงถาม อ่านด้านล่างเลยครับ(ขออภัยหากตั้งคำถามซ้ำนะครับ)

    คือเรื่องมันมีอยู่ว่า ผมจะไปซื้อ2600pro แล้วคนขายมันบอกว่า "ไม่ Support XP นะครับ"

    ทั้งๆที่เดาได้ว่ามันน่าจะใช้ได้ แต่ดันเกิดความไม่ชัวขึ้นในใจซะงั้น(คนขายทำหลอน)

    ผมก็จึงถามกลับไปว่า "งั้นใช้ตัวไหนได้มั้งอ่ะคับ" มันก็หยิบ 7200gs ลงมา แล้วบอกผมว่า "ตัวนี้ใช้ได้ชัวครับ" (ผมคิดในใจ "พ่อมืงซิครับ")

    และด้วยความกวนตีงของผม ก็เลยถามไปว่า"แล้วถ้าจะเล่นรุ่นสูงกว่านี้ จะเป็นตัวไหนอ่ะครับ" คนขายก็หยิบ 8400gs ลงมา แล้วพูดว่า"ก็ต้องเป็นตัวนี้แหละครับ" (ผมคิดในใจ อ้าว แล้วคราวนี้ DX10 มันทำไม Support XP ล่ะ ไอ้แสด)

    ยังไม่จบ ผมก็เลยให้มันหยิบ 1650pro ลงมา แล้วพูดว่า"งั้นผมเอาตัวนี้ก็ได้" พอมันได้ยินปุ๊บมันก็พูดว่า"โอ้ ตัวนี้ก็ไม่ Support XP เหมือนกันครับ"(ผมคิดในใจ เอ๊ะ มืงนี่ยังไงเนี่ย กุจะเอาอะไรก็ไม่ Support ๆ แล้วที่มืงว่า Support เนี่ย ยิงไข่ยังกระตุกเลย สันดาร(น))

    และจากตรงนี้เอง ผมจึงสังเกตได้ว่า ก่อนที่มันจะบอกว่า Support หรือไม่ มันดูเครื่องหมายวิสต้าบนกล่อง ถ้ากล่องไหนมี ไม่ Sup XP ถ้าไม่มี ถึงจะ Sup XP (เจริญละ พ่อคุณ)

    ผมก็เลยเดินออกจากร้าน และก็มานั่งพิมพ์ถามท่านทั้งหลายที่บ้าน เพื่อเป็นข้อมูลเอาไปซื้อร้านอื่นครับ

    ช่วยตอบทีนะครับ เป็นแรงผลักดันความมั่นใจของผม ขอบคุณคับ

    ป.ล.อยากรู้มั้ย ว่าร้านอะไร ชาวพิษโลกทั้งหลาย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ได้ครับผม ผมใช้ HD2600XT มาครึ่งปีเล่นบน XP มาตลอด ดูหนังมาเป็นพันชั่วโมง เล่นเกมจบไป 20 กว่าเกม

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ด.ช.อื๋อ View Post
    ยิงไข่ยังกระตุกเลย สันดาร(น))

    อิอิ

    ยิงไข่มันก็ต้องกระตุกเป็นธรรมดา ฮ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •