overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: P5K-E Wifi ทำไมปรับ CPU Voltage 1.700 แล้วได้แค่ 1.66 เองอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Heart's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default P5K-E Wifi ทำไมปรับ CPU Voltage 1.700 แล้วได้แค่ 1.66 เองอ่ะครับ

    P5K-E Wifi ทำไมปรับ CPU Voltage 1.700 แล้วได้แค่ 1.66 เองอ่ะครับ ใครปรับ 1.700 แล้วได้ 1.700 เลยบ้างอ่ะครับ แล้วใช้ bios ver. อะไรกันบ้างอ่ะครับ ใครพอทราบ ช่วยบอกหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟดรอป เยอะ -*-

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ท่าทางจะอัด 4Ghz ชัวร์ๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นที่ PSU นะ

  5. #5
    OverclockZone Member Heart's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ผมใช้ tough power 650w อ่ะครับ

    มันต้อง config ใน bios ยังไงบ้างเหรอครับ ผมไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ใครพอรู้ช่วยชี้ทางสว่างหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Heart's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    แต่ถ้าปรับ vcore เป็น 1.500 เข้า windows แล้วมันจะเป็น 1.472 ครับ ไม่ทราบว่ามันเกิดจากอะไร ใครรู้ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมก็เป็นนะ แต่ ไฟมันยังเหลือๆๆ - -

  8. #8
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    P5K series ดรอปทุกตัวครับของท่านยังดีที่เป็นรุ่นใหญ่เพราะรุ่นเล็กๆอย่างของผม (บอร์ดเหลือง) ดรอปถึง 0.08-0.09 เลยครับเวลา fulloads แต่ถ้าอยากให้ดรอปน้อยลงก็ลองไปEnable function CPU Voltage Damper ตรงแถวๆหัวข้อที่ปรับไฟเลี้ยง CPU ดูครับน่าจะช่วยได้บ้าง แต่ถ้าจะไม่ให้ดรอปเลยนั้นคงต้องใช้ดินสอฝนเอาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    drop ปกติครับ ลอง biostar สิครับ 1.70 ดรอป1.65 ตอนปกติ 1.6 ตอน run fullload

  10. #10
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ธรรมดาของบอร์ด asus และยี่ห้ออื่นๆ ไฟดร๊อป กระจาย แต่ dfi dark ไม่ค่อยดร๊อป 555+

  11. #11
    OverclockZone Member Heart's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆคำตอบครับ เป็นความรู้เพิ่มเติมที่ดีครับ ขอบคุณมากๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    เรื่องปรกติครับบอร์ดใหนๆก็เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    Gigabyte ปรับ 1.4 ยังเหลือ 1.32 เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •