overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมจะเล่น 64 bits ต้องเปลี่ยนไรบ้างครับ แล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

  1. #1
    งึมงำ
    Guest

    Default ผมจะเล่น 64 bits ต้องเปลี่ยนไรบ้างครับ แล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

    spec ผมดังนี้ครับ
    AMD Sempron 2200+ @ 2500+
    Gigabyte GA7N400L
    DDR1/400 512x2
    6800gs AGP
    HDD 80x2 ATA
    Audigy 2 ZS

    ผมจะเล่น 64 bits ต้องเปลี่ยนไรบ้างครับ แล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เปลี่ยนเป็น Athlon 64 3000+ (939) ราคาประมาณ 2700
    กับ MB GIGAByte GA-K8NS-Ultra-939 ราคาประมาณ 3200 บาท

    นอกนั้น ใช้ของเดิมได้หมด
    Last edited by พีคุง; 10 Nov 2006 at 13:10:50.


  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ยังไม่ต้องรีบหลอก ผมว่า อิอิ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เสปค ยังน่าใช้อยู่เลยครับ

  5. #5
    งึมงำ
    Guest

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความเห็นครับ ว่าแต่ว่า Mainboard GIGAByte GA-K8NS-Ultra-939 ตัวนี้ใส่ x2 ได้ป่าวคับ อิอิ โลภมากอยากได้สองหัว

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ ต้อง x2 939 นะครับ

  7. #7
    king
    Guest

    Default

    น่าจะเล่นAM2มากก่านะ 939 ผมว่าไม่น่าซื้อ

  8. #8
    OverclockZone Member Bittorrent's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เสปคเดิมท่านก็ไม่ได้แย่อะไรนี้ครับ อัพบอร์ดกะCPU2อย่าง เสียเงินเปลี่ยนอีก6พัน แต่อุปกรณ์ทุกอย่างเดิมๆมันก็ไม่ได้แรงขึ้นกว่าเดิมมากมาย จนท่านตกใจหรอกครับ

    ผมว่าใช้ไปก่อน จนวันนึงท่านรู้สึกว่า มันตอบสนองงานหรือเกมส์ของท่านไม่ได้แล้วเก็บเงินไว้ยกชุดทีเดียวไปเลย นั้นแหละ คุ้มค่าแน่นอน

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    สเป็คใกล้เคียงกับผมเลยครับ 555

  10. #10
    คน
    Guest

    Default

    คนเราเนอะ

    วินโด้ก็ยังไม่พร้อม 100%เลย จะรีบไปยัย

  11. #11
    งึมงำ
    Guest

    Smile

    ขอบคุณทุกท่านครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ใช่แล้วทุกอย่างยังไม่พร้อมจะรีบไปใยรอทุกอย่างลงตัวก่อน Crysis ต้องใช้ Quard core นะคับท่องเอาไว้ หึ หึ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •