overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: !!! X2 6400+ BE หรือ Phenom 9500 ดีครับ !!!

  1. #1
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default !!! X2 6400+ BE หรือ Phenom 9500 ดีครับ !!!

    จะเอามาทำ งานโฆษณา ( ตัดต่อรูป + ตัดต่อVDO ) เเล้วก็ เล่นเกม

    เลยอยากถามท่านๆว่า

    X2 6400 2.8G (ถ้าไม่มีก็ 6000+ เเทน ) + Ram 2GB + 8800GT

    กับ Phenom 9500 2.2G + Ram 2G + การ์ด อาจลดลงมาให้งบ พอๆกับชุดข้างบน

    ใช่แบบไม่ oc น่ะ ครับ ..... ขอความเห็นหน่อยว่าจะตัวไหนดี

    แล้วถามอีกอย่างว่า ถ้าจับคู่กับ ATI เนี้ยจะ ดีกว่าไหมช่วยแนะนำหน่อยน่ะครับ
    Last edited by nunazaa; 26 Dec 2007 at 03:41:32.

  2. #2
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ช่วงนี้ แนะนำ Intel ครับ หากราคายังใกล้ๆ กัน แนะนำรุ่น Q6600 ครับ หากไม่รีบให้รอ Phenom ตัวที่เขาแก้ไขบักเสร็จแล้วจะดีกว่าครับ ส่วนการ์ดจอแนะนำ Readon HD3850 หรือ 3870 เนี่ยเอาไปใช้ตัดต่อ เพราะภาพดูสวยสดใสกว่า NV แน่นอนครับ รับประกัน เพราะใช้อยู่เหมือนกันครับ
    Last edited by joutboo; 26 Dec 2007 at 02:46:41.

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Phenom เอามาใส่กะ M790FX น่าจะแรงนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Bayz23's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    แรง+แพงไหมครับ

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    รอดูด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member STARGAZER's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    รอ ฟีนอม ตัวแก้บัคแล้วครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รอดีกว่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Phenom ครับ เชื่อผมคุ้ม....




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    ช่วงนี้ แนะนำ Intel ครับ หากราคายังใกล้ๆ กัน แนะนำรุ่น Q6600 ครับ หากไม่รีบให้รอ Phenom ตัวที่เขาแก้ไขบักเสร็จแล้วจะดีกว่าครับ ส่วนการ์ดจอแนะนำ Readon HD3850 หรือ 3870 เนี่ยเอาไปใช้ตัดต่อ เพราะภาพดูสวยสดใสกว่า NV แน่นอนครับ รับประกัน เพราะใช้อยู่เหมือนกันครับ
    นี่บอร์ด AMD แสดงว่า จขกท ต้องการใช้ AMD มิใช่หรือ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    รอ Phenom แก้ bug

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ใช้ไม่OCเอาPhenomมาเลย สดดี

  12. #12
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    Phenom ครับ เชื่อผมคุ้ม....
    ตามท่าน eXzato คับ !@!

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ถ้าตัดต่องานทำงานเป็นหลักก็ใช้ phenom คับ เพราะดูๆแล้ว phenom ไม่น่าจะเล่นเกมสู้ X2 6400+BE ได้

  14. #14
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jindapol View Post
    ถ้าตัดต่องานทำงานเป็นหลักก็ใช้ phenom คับ เพราะดูๆแล้ว phenom ไม่น่าจะเล่นเกมสู้ X2 6400+BE ได้
    ไม่ได้จิงอ่ะ ??? ทำไม ocไป500Mhz แล้ว เล่น NFS ภาคล่า เฟมเรตกระฉูดเลยง่ะไม่เข้าใจ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตัดต่อ video ด้วยโปรแกรมที่รองรับ Multicore และ SSE4A เอา Phenom ครับผม
    แต่ในเกมส่วนมากตอนนี้ PhenomX4 9500 ยังแพ้ X2 6400+ หน่ะครับ แต่ fps ของทั้งคู่อยู่ในระดับลื่นหัวแตกแน่นอน

  16. #16
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ยืนฟีนอมด้วยคน(รอตัวแก้บั๊กมันจะเวิร์ก)

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่ต้องรีบซื้อ ใช้เครื่องเก่าไปก่อน

    รอ Phenom แก้ Bug รอบอรืดดีๆ ออกมา ถึงเวลานั้น ราคาก็คงจะถูกลงแล้วหละครับ

    คุ้ม 2 ต่อเลย เห็นมั๊ย

  18. #18
    OverclockZone Member LiQuiD-TeNsiOn's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ม.บรูพา บางแสน ชลบุรี

    Default

    ตกลงมันมี Bug หรอครับผมไม่เหงเจอเลยอะ Clock ไป 2.7G ก็ไม่เหงเปงไร -0- หรือจะรอก็ได้ครับ แล้วแต่(ถ้ารอไหวนะ อิอิ)

  19. #19
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by LiQuiD-TeNsiOn View Post
    ตกลงมันมี Bug หรอครับผมไม่เหงเจอเลยอะ Clock ไป 2.7G ก็ไม่เหงเปงไร -0- หรือจะรอก็ได้ครับ แล้วแต่(ถ้ารอไหวนะ อิอิ)
    หมายถึงปะสิทธิภาพนะครับ จริงๆแล้วมันควรจะทำได้ดีกว่านี้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  20. #20
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    bug ราคา 9000 แต่คุณภาพมัน...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •